Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Hoa hậu Thái Phượng mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt
PV - 23/10/2019 09:45
 
Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 (Miss Business Beauty World 2019) với danh hiệu cao nhất, hoa hậu Thái Phượng kỳ vọng mỗi người Việt Nam luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe của mình để cuộc sống tươi đẹp hơn.
.
Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 Thái Phượng 

“Tiền sẽ mua được tất cả! Câu này sẽ đúng khi chúng ta biết dùng tiền đúng lúc và đúng nơi!” - đây là câu nói gây ấn tượng trong phần thi ứng xử từ Thái Phượng – người vừa đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Miss Business Beauty World 2019, diễn ra tại thủ đô Seoul - Hàn Quốc, tối 17.10 vừa qua.

.
Thái Phượng kỳ vọng mỗi người Việt Nam luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe

Nổi bật với nụ cười duyên và vóc dáng chuẩn “hoa hậu”, ít ai biết rằng Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 Thái Phượng dành cả thanh xuân của mình để học hỏi cái hay, cái đẹp từ quốc gia được mệnh danh số 1 thế giới - Hoa Kỳ với mong muốn: “Người Việt Nam không hề thua kém bạn bè năm châu. Sức khỏe người Việt cần được quan tâm đúng cách”.

.
.

Không để nguyện vọng ấy là lý thuyết suông, hơn 5 năm qua, thương hiệu MediUSA đã rất thành công tại Việt Nam với các dòng sản phẩm nổi bật đồng thương hiệu MediUSA như thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết… dành cho tất cả gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Tất cả các sản phẩm của MediUSA đều có chứng nhận của Bộ Y tế - Cục An toàn thực phẩm. Điều này đã tạo nên cho MediUSA thương hiệu và uy tín suốt thời gian qua với sứ mệnh là mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

“Trễ còn hơn quá muộn” - Thái Phượng luôn mong muốn người dân Việt Nam thay đổi tư duy luôn đề cao việc kiểm soát sức khỏe lên hàng đầu để có một cuộc sống đầy niềm vui và trọn vẹn.

 

 

Đóa mẫu đơn đã tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của các thí sinh xứng đáng nhất, được ban giám...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư