Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 11 năm 2022, 04:53:23
Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Bình 2021 dự kiến diễn ra vào giữa tháng 1/2021
Ngọc Tân - 22/12/2020 11:00
 
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 dự kiến tổ chức 1 buổi vào ngày 16 hoặc 17/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Sun Spa Resort, TP Đồng Hới với khoảng 600 đại biểu.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Thắng vừa ký ban hành Kế hoạch về việc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021.

Theo UBND tỉnh Quảng Bình, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 là hoạt động khởi đầu cho nhiệm kỳ mới, là diễn đàn quan trọng để thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn tỉnh. Góp phần khai thác có hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Qua đó, thể hiện Quảng Bình là hình ảnh của một địa phương tuy chịu nhiều thiên tai nhưng tràn đầy nội lực, có nhiều tiềm năng phát triển, luôn không ngừng nỗ lực, khát vọng để vươn lên phát triển mạnh mẽ và là điểm đến đầu tư an toàn, hấp dẫn và đáng tin cậy của tất cả các nhà đầu tư.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 nhằm thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa bàn tỉnh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình năm 2021 nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Quảng Bình.

Theo đó, Hội nghị dự kiến tổ chức 1 buổi vào ngày 16 hoặc 17/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị Sun Spa Resort, thành phố Đồng Hới với khoảng 600 đại biểu tham dự, bao gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); các tổ chức quốc tế; Đại sứ quán các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc...; Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh...; các hiệp hội; doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại tỉnh; doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước; các tổ chức tín dụng...

Để Hội nghị diễn ra thành công, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình yêu cầu các sở, ngành, đơn vị, địa phương triển khai công tác truyền thông trước, trong và sau Hội nghị; tuyên truyền trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng về Hội nghị, những hoạt động chính cùng hoạt động bên lề gồm khởi công Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1 tại Khu Kinh tế Hòn La, hoạt động thể thao, dã ngoại giới thiệu tiềm năng và lợi thế của du lịch Quảng Bình và một số hoạt động khác.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu Hội nghị lần này phải được tổ chức chu đáo, trang trọng, an toàn và hiệu quả, để lại ấn tượng tốt đẹp và thu hút được các doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư tại tỉnh.

Quảng Bình dự kiến tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư đầu năm 2021
Ngày 7/12, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình Vũ Đại Thắng đã chủ trì cuộc họp bàn công tác chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Bình...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư