Hơn 1.600 Ironman tranh tài ở Đà Nẵng
Ngày 13/5, tại thành phố biển Đà Nẵng, hơn 1.600 vận động viên từ 56 quốc gia, trong đó có 620 vận động viên Việt Nam đã cùng nhau tranh tài trong cuộc thi Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018.

Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018 là cuộc đua 3 môn phối hợp thi đấu liên tục. Các vận động viên đã bắt đầu tranh tài bằng đường bơi 1,9km tại bãi biển Hyatt Regency Resort và tiếp tục với đường đua xe đạp cự ly 90km trên cung đường bộ dọc theo bờ biển Đà Nẵng, rồi kết thúc bằng đường chạy cự ly 21 km.

Đây là cuộc đua khắc nghiệt, đòi hỏi sức khoẻ và sự dẻo dai, thế nên các vận động viên tham gia cuộc đua đều được ví như những “người sắt”.

Cuộc đua Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam mang đến cho các VĐV cơ hội được thi đấu và trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố biển Đà Nẵng. Đây cũng là một trong số hiếm những đường đua mà các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư đều có thể thi đấu với nhau và cùng nỗ lực phá vỡ giới hạn bản thân khi chạm đến đích.

Tham sự kiện thể thao này, những VĐV thi đấu cá nhân sẽ có cơ hội đạt chuẩn để giành chiếc vé tham dự sự kiện IRONMAN 70.3 Vô Địch Châu Á Thái Bình Dương tại Cebu (Philippines) và Ironman 70.3 Vô Địch Thế giới tại Nelson Mandela Bay (Nam Phi) ... Đây cũng là cơ hội tốt để giúp quảng bá du lịch của TP Đà Nẵng.

Một số hình ảnh về các vận động viên tham gia cuộc thi Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2018 tại TP Đà Nẵng. 

Các VĐV bắt đầu nội dung thi bơi.
Các VĐV bắt đầu nội dung thi bơi.
Các VĐV căng sức với nội dung đạp xe 90km.
Các VĐV căng sức với nội dung đạp xe 90km.
Và cuối cùng là chạy bộ với cự ly 21km.
Và cuối cùng là chạy bộ với cự ly 21km.
Với ba nội dung thi khắc nghiệt, các vận động viên được ví như
Với ba nội dung thi khắc nghiệt, các vận động viên được ví như "người sắt" trong cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam

 

Hoàng Anh

Bình luận của bạn về bài viết...