UBND Thành phố Hà Nội chính thức khai trương Trung tâm Báo chí Thủ đô - Thiết chế truyền thông đầu tiên hoạt động theo cơ chế "mở", hướng tới xây dựng nền hành chính số minh bạch, hiện đại.
Ngày 8/5/2025 (theo giờ địa phương), Hồng y người Mỹ Robert Prevost, 69 tuổi, đã được bầu làm tân Giáo hoàng. Người đứng đầu Giáo hội Công giáo Roma đã chọn tông hiệu là Leo XIV. Giáo hoàng Leo XIV là Giáo hoàng thứ 267, có kinh nghiệm toàn cầu, nhiều năm làm việc tại Peru và Vatican. Giáo hoàng Leo XIV dự kiến sẽ tiếp tục các cải cách của Giáo hoàng Francis. Ngài là Giáo hoàng đầu tiên trong lịch sử đến từ Mỹ.
Sau ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn và diễn viên Thủy Top, chương trình truyền hình thực tế “Hoán Đổi” tiếp tục xác nhận sự tham gia của 3 “bánh bèo” nổi tiếng của showbiz Việt là Hari Won, Hương Giang Idol và Trang Pháp.
Màn trình diễn bộ sưu tập của “bà hoàng” áo cưới Yumi Katsura đến từ Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 16/10, là một trong 20 show diễn đáng mong chờ nhất ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 (14-18/10).