Công an Việt Nam đã phối hợp với cảnh sát Thái Lan bắt giữ, dẫn giải Ngô Thị Thêu, bị can trong vụ lừa đảo hơn 5.300 tỷ đồng, về Hà Nội. Đối tượng này là vợ của trùm lừa đảo Lê Khắc Ngọ (TikToker Mr Hunter).
Các đối tượng không chỉ làm giả thương hiệu thuốc đang lưu hành, mà còn tự nghĩ ra tên thuốc, tự đặt địa chỉ công ty tại nước ngoài để đánh lừa người tiêu dùng.
Hiện các chiến sĩ cảnh sát PCCC và quân đội đang phá khóa các căn hộ trong khu nhà bị cháy ở khu Nam Đồng, Hà Nội. Lửa được phát hiện ở cả 3 mặt của tòa nhà. Một sĩ quan trong lúc chữa cháy đã bị tai nạn, được đưa đi cấp cứu.
Tin từ Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP HCM cho biết, từ ngày 12/12 tới sẽ ra quân xử phạt những trường hợp vi phạm Luật Giao thông đã bị hệ thống camera phát hiện và ghi hình trước đó.
Xe không chìa khóa vẫn... nổ máy
9x ăn vạ như Chí Phèo, vu khống CSGT đánh người
Những hành động của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong lễ tưởng niệm vị anh hùng da màu Nelson Mandela đã thu hút rất nhiều sự chú ý, trong đó gây xôn xao nhất chính là hành động chụp ảnh tự sướng của ông.
Sau một thời gian theo dõi, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao – CATP Hà Nội đã xác định được 3 đối tượng liên quan – là quản trị của những trang web sex với số lượng thành viên lên tới hàng chục nghìn người.
>>
"Người dân TP.Biên Hòa nên lập một thùng (ngay chỗ xảy ra tai nạn) ghi là "Nơi trả bia" để tiếp nhận số bia bị lấy cắp. Hoặc ai đã trót uống bia thì có thể quy ra tiền và kèm lời xin lỗi coi như "người uống bia trả chậm thanh toán tiền cho anh tài xế"", một độc giả đề xuất trên diễn đàn báo.
Cười 'thu hoạch' vì hôi được bia ở Đồng Nai
1.000 thùng bia đã bị 'hôi hội đồng' chỉ 20 phút
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Vường (SN 1967) - Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu 29 Hà Nội.
Rượu nếp 29 Hà Nội có lượng methanol cao gấp 2.000 lần
>Vụ 4 người tử vong do rượu: Tạm đóng cửa công ty sản xuất
Sáng 10/12, cơ quan Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ xe chở bia bị đổ xuống đường, dẫn đến tình trạng "hôi của" gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.
Cười 'thu hoạch' vì hôi được bia ở Đồng Nai
Tên trộm đã thực hiện xong hành vi trộm, mải ngắm nữ sinh đang ngủ bị phát hiện, hắn đã bình tĩnh vứt lại tài sản
Bức ảnh mang vị đắng: 'nỗi xấu hổ cướp bia'
Rùng mình hóa chất làm phở và lẩu
'Gái xinh' 2 lần vào tận UBND phường trộm xe máy
"Hoa khôi" miền Tây với tuyệt kỹ mở khóa 3 giây
“Thật là kinh hãi, chỉ trong vài phút hàng trăm người dân đổ ra lấy bia trước sự bất lực của tôi và phụ xe” - tài xế chở bia bị “hôi của” vào ngày 4/12 vừa qua bàng hoàng thuật lại với P.V
>>
Thuộc danh mục rượu có hàm lượng Methanol cao phải thu hồi theo thông báo ngày 8/12/2013 của Cục An toàn thực phẩm có sản phẩm Rượu nếp 29 Hà Nội, Vang nổ đỏ và Vodka rượu nếp.
Rượu nếp 29 Hà Nội có lượng methanol cao gấp 2.000 lần