Bộ Công thương, UBND các tỉnh, thành phố chịu trách nhiệm toàn diện trước Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nếu để chậm trễ trong việc lựa chọn nhà đầu tư.
Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, từ ngày 21 đến 24/9, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân, cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ tham dự phiên thảo luận chung cấp cao UNGA-80, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ.
Cổng dịch vụ công tỉnh Thừa Thiên Huế là một hệ thống liên thông, cung cấp dịch vụ công trực tuyến các mức độ thống nhất và duy nhất trên phạm vi toàn tỉnh; tạo môi trường cho công dân, doanh nghiệp có thể tiếp cận thông tin và gửi hồ sơ đăng ký giải quyền thủ tục hành chính mọi lúc mọi nơi. Thực hiện công khai minh bạch quá trình tiếp nhận, thụ lý, xử lý hoàn trả hồ sơ cho công dân, doanh nghiệp.
Đại diện Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết, đơn vị này vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM đề xuất xây dựng dự án hệ thống đậu xe thông minh En-Parking Lam Sơn tại Công trường Lam Sơn, quận 1 theo hợp đồng xây dựng - sở hữu – kinh doanh (BOO).
Sáng 23/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Vương Đình Huệ, Vũ Đức Đam, Trịnh Đình Dũng đã tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào Nam Trung bộ bị thiệt hại do lũ lụt.
Tết sắp đến và mùa Xuân đang về. Ngày 19/12/2016, VietinBank tổ chức bàn giao 200 nhà ở cho hộ nghèo tỉnh Bình Định để có mái ấm đón Xuân. Đặc biệt, VietinBank cũng quyết định tài trợ 15 tỷ đồng cho tỉnh Bình Định thực hiện công tác an sinh xã hội (ASXH) năm 2017 khi mà Bình Định đang gồng mình chống lũ.
Cổng Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công thương và Dịch vụ công mức độ 4 dán nhãn năng lượng vừa được khai trương lúc 9h00 sáng nay (23/12) tại địa chỉ online.moit.gov.vn
Tăng hay không tăng tuổi nghỉ hưu là vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Theo quan điểm của TS. Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội thì chưa nên tăng tuổi nghỉ hưu. “Tăng tuổi nghỉ hưu để làm gì?”, ông Kiên đặt câu hỏi.
Quảng Ninh sẽ được trao những cơ chế thông thoáng nhất để có thêm điều kiện phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh vào chiều hôm qua (22/12).
Năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm lắng nghe, đổi mới và hành động của toàn ngành Giáo dục. Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ về những kế hoạch của ngành trong năm 2017.
Cuối tuần trước, trong khuôn khổ Hội nghị xây dựng nền Công nghiệp Nông nghiệp Việt Nam do Câu lạc bộ Nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam (DAA Việt Nam) tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham gia đối thoại với hơn 500 doanh nghiệp hiện kế phát triển nền công nghiệp nông nghiệp.