Thứ Tư, Ngày 18 tháng 06 năm 2025,
Thời sự
  • Thủ tướng Dominica mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam
    Ngày 7/11/2015, tại Khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra buổi tiệc chào đón Ngài Roosevelt Skerrit, Thủ tướng của Thịnh vượng chung Dominica và các đại diện kinh tế. Nhân chuyến viếng thăm này, Ngài Thủ tướng và các đại diện của Dominica đã giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam vẻ đẹp của đảo quốc Thịnh vượng chung Dominica và những cơ hội đầu tư kèm theo những đặc quyền hấp dẫn dành cho doanh nhân tại miền đất hứa xinh đẹp này.
  • Báo Đầu tư trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
    Sáng qua (10/11), tại Trường THCS xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng (Thái Bình), Báo Đầu tư đã trao 50 suất học bổng Giải golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” năm 2015 với tổng trị giá 25 triệu đồng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt nhiều thành tích trong học tập của trường Tiểu học và THCS xã Đông Sơn.
  • Thanh Hóa có thêm hai Phó chủ tịch UBND tỉnh
    Sáng nay, tại phiên họp bất thường kỳ họp thứ 14 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa khóa XVI, nhiệm kỳ 2011 - 2016. HĐND tỉnh Thanh Hóa đã bầu bổ sung một số chức danh, kiện toàn bộ máy tổ chức HĐND và UBND. Theo đó, bà Lê Thị Thìn, nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Ngô Văn Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng được bầu làm phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.
  • Cộng đồng ASEAN - Sự khởi đầu của một giai đoạn phát triển mới
    Kể từ khi thành lập cách đây gần 50 năm, Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã trở thành nhân tố hàng đầu thúc đẩy đối thoại và hợp tác vì hòa bình, an ninh, phát triển thông qua việc khởi xướng và giữ vai trò chủ đạo trong nhiều diễn đàn khu vực, đồng thời cũng đang dần trở thành một tổ chức có vai trò quan trọng ở châu Á-Thái Bình Dương.
  • Chính thức thông qua mục tiêu tăng trưởng 6,7% năm 2016
    Quốc hội đã chính thức thông qua Nghị quyết về Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, với mục tiêu giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, phấn đấu tăng trưởng kinh tế cao hơn năm 2015. Mục tiêu cụ thể là tăng trưởng GDP 6,7%, lạm phát dưới 5%.