Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Trần Hồng Hà, hệ số K phải có phương pháp xác định rõ ràng và quy định ngưỡng biến động để điều chỉnh. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là giải pháp mang tính chất dài hạn để xác định giá đất.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính hội kiến Toàn quyền Australia Sam Mostyn. Tại đây, hai bên tiếp tục khẳng định cam kết mạnh mẽ của hai nước cùng nhau kiến tạo một khu vực hòa bình, ổn định, bao trùm và thịnh vượng.
Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế lần thứ ba về Công nghiệp 4.0 năm 2021 (Industry 4.0 Summit 2021) sẽ bắt đầu từ ngày 9/11/2021 và kết thúc với Phiên toàn thể cấp cao, diễn ra vào ngày 6/12/2021.
Hà Nội luôn kiên định, kiên trì thực hiện mục tiêu “lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ”, “cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh”, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn…
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, Thành phố đã và đang tập trung tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn để duy trì và phục hồi sản xuất kinh doanh.
Các dự án phát triển mỏ BK-18A, BK-19 đang được triển khai tích cực, vượt tiến độ đề ra để về đích đồng thời và sẽ đón dòng dầu đầu tiên trong vài ngày tới.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị chia sẻ về tình hình thế giới, khu vực và xu hướng thúc đẩy hợp tác APEC trong thời gian tới.
Ngày 4/11 (theo giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã tới thăm, làm việc với La French Tech và Station F, đề xuất hợp tác thúc đẩy đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, đưa NIC thành điểm đến của đổi mới sáng tạo.