Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 01 năm 2022, 12:48:24
Huawei Việt Nam nhận giải thưởng vì tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Nhã Nam - 07/12/2021 11:07
 
Huawei cam kết đóng góp cho ngành công nghiệp ICT như một đối tác bản địa và là nhà đầu tư bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp và đối tác địa phương.

Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) vừa được nhận Bằng khen Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021, do Thủ tướng Chính phủ phát động. 

Phần thưởng được trao tại Diễn đàn quốc gia thường niên Văn hóa với doanh nghiệp năm 2021 (Culture & Business Forum - CBF) với chủ đề “Tiếp biến văn hóa - Nền tảng phục hồi và phát triển bền vững kinh tế”, vừa được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội. 

Huawei Việt Nam vinh dự nhận bằng khen Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021.

Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định, xây dựng văn hoá doanh nghiệp chính là xây dựng lợi thế cạnh tranh, lợi thế thương mại và bản sắc văn hoá Việt Nam trên sân chơi của nền kinh tế toàn cầu.

“Mục tiêu đó chỉ có thể đạt được khi cộng đồng doanh nghiệp phát triển hài hoà trên các trụ cột kinh tế, văn hoá, xã hội và môi trường, trong đó văn hóa chính là yếu tố cốt lõi, nền tảng dẫn dắt, điều chỉnh các trụ cột khác…”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nói.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp, trong hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Huawei đã xác định một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng là tăng cường bản địa hoá công ty.

Theo đó, Huawei cam kết đóng góp cho ngành công nghiệp ICT như một đối tác bản địa và là nhà đầu tư bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp và đối tác địa phương, đẩy mạnh xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Vì thế, Huawei đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động, đặc biệt là trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh Covid, bằng những hoạt động thiết thực như hỗ trợ công nghệ, chia sẻ tri thức, đầu tư nguồn lực…, góp phần vào các công tác xã hội và cộng đồng tại Việt Nam, hỗ trợ phục hồi và phát triển sản xuất - kinh doanh trong và sau đại dịch. 

“Với vai trò là một nhà cung cấp giải pháp công nghệ viễn thông và thông tin hàng đầu thế giới, Huawei luôn xác định trách nhiệm của một doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động xã hội, đóng góp tích cực cho ngành cũng như sự phát triển chung của quốc gia”, ông David Wei, Tổng giám đốc Huawei Việt Nam chia sẻ.

Theo ông David Wei, việc được nhận bằng khen Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hoá doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021 chính là sự ghi nhận của Chính phủ Việt Nam dành cho những nỗ lực của Huawei, và cũng sẽ là sự khích lệ to lớn để Huawei tiếp tục nghiên cứu, chia sẻ tri thức, sáng tạo các giải pháp, xây dựng một môi trường văn hoá kinh doanh hướng đến những điều tốt đẹp.

Huawei Việt Nam công bố khởi động Chương trình “Hạt giống cho Tương lai” năm 2021
Chương trình sẽ cung cấp cho các sinh viên Việt Nam cơ hội học tập, giao lưu với các chuyên gia, sinh viên toàn cầu về các công nghệ tiên tiến nhất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư