Hy hữu đầu rắn hổ mang đã cắt lìa thân cắn chết đầu bếp
Theo tờ The Mirror, khi đang chế biến món ăn từ rắn, một đầu bếp ở Quảng Đông, Trung Quốc đã bị đầu của con rắn hổ mang cắn và thiệt mạng ngay sau đó. Điều đáng nói là đầu của con rắn đã lìa khỏi thân trước đó tới 20 phút.
TIN LIÊN QUAN
Những loài cá nước ngọt “khủng” nhất thế giới
Thán phục người mẫu nữ thích tạo dáng cùng cá khổng lồ
5 cô gái bắt được con cá ngừ khổng lồ trị giá hơn 35 tỷ đồng
Dư luận xôn xao vì người dân câu được “thủy quái“
Một phụ nữ câu được con cá ngừ khổng lồ nặng 411,6kg
   
 

Ảnh minh họa. (Nguồn: The Mirror)

 

Nạn nhân xấu số trên có tên là Peng Fan. Khi Peng cầm đầu con rắn hổ mang Đông Dương (hay còn gọi là rắn hổ mang Xiêm) để vứt vào thùng rác, anh đã bị con rắn cắn.

Cảnh sát địa phương cho biết, nọc độc đã nhanh chóng ngấm vào cơ thể của Peng và anh đã chết trước khi các bác sỹ hút chất độc ra.

Những vị khách có mặt trong thời điểm đó cho hay, họ đã nghe thấy một tiếng hét lớn từ nhà bếp và tỏ ra vô cùng sợ hãi.

Một vị khách có tên là Lin Sun, 44 tuổi, cho biết: "Tôi và vợ tới nhà hàng vì hôm đó là sinh nhật của cô ấy. Bỗng nhiên chúng tôi thấy nghe tiếng hét lớn từ nhà bếp và khung cảnh trở nên rất hỗn loạn. Thật không may khi anh ấy đã chết trước khi nhận được sự hỗ trợ y tế."

Theo chuyên gia Yang Hong Chang, người từng có 40 năm nghiên cứu về rắn hổ mang, rắn hay những loài bò sát đều có thể hoạt động cho đến 1 giờ sau khi nó bị mất một phần cơ thể.

Loài rắn hổ mang Đông Dương sinh sống chủ yếu tại các nước Đông Nam Á. Con rắn trưởng thành có thể dài tới 1,5m. Thức ăn của nó chủ yếu là động vật gặm nhấm, cóc./.

Chiêm ngưỡng cá chép Xiêm khổng lồ bắt ở sông Mê Kông

Chiêm ngưỡng cá chép Xiêm khổng lồ bắt ở sông Mê Kông

Đã từng có ghi chép đánh bắt được cá chép Xiêm có chiều dài cơ thể đến 3m, nặng tới 300kg.

Bà cụ 71 tuổi vẫn nhảy dù, bắn súng, bắt cá sấu như phim hành động

Bà cụ 71 tuổi vẫn nhảy dù, bắn súng, bắt cá sấu như phim hành động

Một cụ bà 71 tuổi người Ailen đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng “tuổi tác chỉ là con số”, khi thực hiện hàng loạt các thử thách mạo hiểm nhảy dù, lái xe vượt sa mạc, chèo thuyền vượt biển… trong một chương trình truyền hình thực tế.

Cô bé thích ăn ngủ với rắn hổ mang chúa

Cô bé thích ăn ngủ với rắn hổ mang chúa

Hầu hết trẻ em đều sợ hãi khi nhìn thấy những con rắn. Tuy nhiên, cô bé Kajol Khan (11 tuổi) từ Ghatampur (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) lại coi các con rắn là những người bạn tốt nhất của mình.Khan thậm chí còn ăn và ngủ với những chú rắn có nọc độc chết người như loài rắn hổ mang chúa.

Huy Đồng

Bình luận của bạn về bài viết...