Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Hyundai Thành Công mở liên tiếp 3 đại lý mới
Hoàng Minh - 15/10/2016 08:12
 
Trong 9 tháng đầu năm, Hyundai Thành Công đã bán được khoảng 25.000 xe Hyundai du lịch. Việc mở thêm các đại lý mới tại Hà Nội, Bắc Giang và Hà Tĩnh, Hyundai Thành Công mới đây, nâng số đại lý 3S Hyundai lên con số 35 là nhằm thực hiện cam kết tiếp tục mở rộng thêm tổng số đại lý trên phạm vi cả nước, mở rộng thị phần và cung cấp đa dạng hơn các sản phẩm xe ô tô Hyundai cho thị trường với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Ba đại lý mới của Hyundai Thành Công được phân bố đồng đều trên cả nước, tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại. Các đại lý mới trên có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Các đại lý 3S của Hyundai Thành Công đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI, tiêu chuẩn mới nhất của Hyundai. Thiết kế của các showroom được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại, tạo dựng một không thân thiện bên trong mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Tại đây, khách hàng không chỉ mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn là một không gian để khách hàng tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kiosk tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Ba đại lý ủy quyền mới của Hyundai Thành Công được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại gồm máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Hyundai Thành Công thời gian vừa qua đã có sự phát triển vượt bậc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng qua việc cung cấp  những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất. Điều  này được minh chứng qua 2 lần liên tiếp đạt Quán quân về Mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe mới do J.D.Power thực hiện cũng như 2 năm liền 2014-2015 đạt danh hiệu nhà phân phối xuất sắc nhất do Hyundai Motor trao tặng.

Năm 2016, thương hiệu Hyundai đã đạt được những tăng trưởng và thành công vượt bậc. Tính đến hết tháng 9 năm 2016, doanh số của Hyundai Thành Công đạt khoảng 25.000 xe, tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2015, đứng thứ 2 tại thị trường xe du lịch Việt Nam. Tiếp đà tăng trưởng đó, Hyundai Thành Công cam kết sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đại lý ủy quyền chính hãng, nhằm mở rộng thị phần đồng thời cung cấp đa dạng và đầy đủ hơn các sản phẩm xe du lịch mang thương hiệu Hyundai đến tận tay người tiêu với chất lượng toàn cầu không chỉ ở sản phẩm mà còn nằm ở khâu bán hàng và dịch vụ hậu mãi, nhằm làm hài lòng một cách tối đa những khách hàng yêu mến cũng như đã và đang sử dụng sản phẩm xe ô tô Hyundai trên cả nước.

Hyundai i30 thế hệ mới sẽ được bán ra từ năm 2017
i30 thế hệ mới - mẫu xe chiến lược của Hyundai Motor được thiết kế, phát triển, thử nghiệm và sản xuất tại châu Âu với động cơ hoàn toàn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư