
-
Dự án đường 740 m làm hơn 8 năm chưa xong: Lãnh đạo Đà Nẵng nhận khuyết điểm
-
Tiếp tục chi trả đợt 3 tiền bà Trương Mỹ Lan bồi hoàn cho trái chủ
-
“Xẻ thịt” đất rừng phòng hộ, hàng loạt cán bộ hầu tòa
-
Lừa bán “suất ngoại giao” nhà ở xã hội, chiếm đoạt tiền của người mua nhà
-
Thủ đoạn lừa đảo nộp phạt qua cổng dịch vụ công quốc gia và khuyến cáo người dân -
Bắt quản lý cấp cao người Việt trong tổ chức lừa đảo tại Campuchia
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa trả lời cử tri về một số vấn đề liên quan đến Dự án Khu du lịch và giải trí Sông Lô. Theo đó, Dự án này đã được Thanh tra Chính phủ kiểm tra, rà soát và báo cáo Thủ tướng Chính phủ tại các báo cáo số 541/BC-TTCP ngày 2-/4/2022 và báo cáo số 1699/BC-TTCP ngày 29/9/2022.
Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 7144/VPCP.V.I gửi Thanh tra Chính phủ về việc xử lý kiến nghị, phản ánh của công dân liên quan đến Dự án Khu du lịch và giải trí Sông Lô. Trong đó, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái có ý kiến chỉ đạo như sau: “… Thanh tra Chính phủ hướng dẫn UBND tỉnh Khánh Hòa thực hiện giải quyết dứt điểm về những nội dung phản ánh, kiến nghị của các hộ dân liên quan đến Dự án Khu du lịch và giải trí Sông Lô, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang theo đúng quy định của pháp luật”.
Sau khi nhận được văn bản nêu trên, ngày 8/11/2022, UBND tỉnh đã có Công văn số 10891/UBND-XDNĐ gửi Thanh tra tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan theo dõi, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu UBND tỉnh thực hiện giải quyết dứt điểm những nội dung phản ánh, kiến nghị của các hộ dân liên quan đến Dự án Khu du lịch và giải trí Sông Lô theo quy định của pháp luật sau khi có hướng dẫn của Thanh tra Chính phủ.
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay (ngày 28/4/2023), Thanh tra Chính phủ vẫn chưa có văn bản hướng dẫn UBND tỉnh Khánh Hòa thực hiện theo ý kiến chỉ đạo nói trên của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái.
“Hiện nay, UBND tỉnh đang xem xét các quy định hiện hành về trình tự, thủ tục, thẩm quyền để kiến nghị Thanh tra Chính phủ sớm hướng dẫn UBND tỉnh giải quyết dứt điểm về những nội dung phản ánh, kiến nghị của các hộ dân liên quan đến Dự án Khu du lịch và giải trí Sông Lô”, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa ký văn bản trả lời.

-
Thủ đoạn lừa đảo nộp phạt qua cổng dịch vụ công quốc gia và khuyến cáo người dân -
Bắt quản lý cấp cao người Việt trong tổ chức lừa đảo tại Campuchia -
"Cuộc chiến" chống thực phẩm bẩn tại TP.HCM đối mặt thách thức lớn -
Tìm bị hại trong vụ án liên quan cựu Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan -
Đà Nẵng: Không để “cát tặc” biến sông Tranh thành điểm nóng khai thác khoáng sản -
Đà Nẵng: Loạt doanh nghiệp lớn nợ bảo hiểm xã hội hàng trăm tỷ đồng -
Dẫn giải vợ của “trùm” lừa đảo Mr Hunter từ Thái Lan về Việt Nam
-
FE CREDIT và hành trình song hành vì tương lai Việt Nam bền vững
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025
-
DEEP C lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
FWD Việt Nam - Nơi nuôi dưỡng tiềm năng từ sự thấu hiểu và đa dạng