-
Lập hàng loạt công ty “ma”, vay ngân hàng hơn 300 tỷ đồng -
Lâm Đồng yêu cầu báo cáo toàn diện hoạt động khai thác tất cả mỏ khoáng sản -
“Hô biến” rong biển xuất xứ Trung Quốc thành hàng Việt Nam -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài cuối: Cần chiến lược tổng thể để chống tội phạm tài sản số -
Cảnh báo đỏ lừa đảo trực tuyến dịp Tết Bính Ngọ -
Công an cảnh báo bẫy lừa đảo khi đặt vé máy bay dịp Tết
![]() |
| Ảnh minh họa |
Cụ thể, Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương kiểm tra lại quy trình công tác của lực lượng Quản lý thị trường trong vụ việc kiểm tra hàng hóa của Công ty cổ phần Con Cưng, nhất là việc tiếp nhận, xử lý, cung cấp thông tin; xác định trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan để kiểm điểm, xử lý theo quy định.
Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường công tác quản lý nhà nước về báo chí, bảo đảm các thông tin truyền tải phải trung thực, khách quan, không xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp; có biện pháp xử lý nghiêm minh, kịp thời các trường hợp vi phạm pháp luật về báo chí, internet.
Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8 vừa qua, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, về vụ Con Cưng, qua khiếu nại của người tiêu dùng và phản ánh của báo chí về nhãn mác và xuất xứ sản phẩm của CTCP Con Cưng, Cục Quản lý thị trường của Bộ Công Thương đã thành lập đoàn kiểm tra sơ bộ về việc chấp hành pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hoá dịch vụ thương mại, cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của CTCP Con cưng.
Sau khi có kết luận liên quan đến CTCP Con Cưng, Bộ Công Thương ngày 17/8 vừa qua đã có Quyết định số 2936 thành lập tổ rà soát đánh giá quy trình kiểm tra, chấp hành quy định pháp luật của CTCP Con Cưng và Cục Quản lý thị trường, đánh giá hành vi của từng cán bộ có liên quan đến tổ công tác thanh tra.
-
Lập hàng loạt công ty “ma”, vay ngân hàng hơn 300 tỷ đồng -
Lâm Đồng yêu cầu báo cáo toàn diện hoạt động khai thác tất cả mỏ khoáng sản -
“Hô biến” rong biển xuất xứ Trung Quốc thành hàng Việt Nam -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài cuối: Cần chiến lược tổng thể để chống tội phạm tài sản số
-
Cảnh báo đỏ lừa đảo trực tuyến dịp Tết Bính Ngọ -
Công an cảnh báo bẫy lừa đảo khi đặt vé máy bay dịp Tết -
Lập 70 công ty mua hóa đơn để hợp thức hóa hồ sơ cho các doanh nghiệp thép -
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng bị truy tố trong vụ gây thất thoát hơn 251 tỷ đồng -
"Nút thắt" tại Dự án tái chế vải polyester 1 tỷ USD -
Thi hành án dân sự TP.HCM chi trả đợt 8 cho 42.525 trái chủ Vạn Thịnh Phát -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài 3: Khi tội phạm cộng sinh”
-
TTC Châu Thành đưa trạm dừng nghỉ Vĩnh Hảo - Phan Thiết đi vào hoạt động -
Chợ Tết 0 Đồng của Coca-Cola mang niềm vui rộn ràng đến hàng ngàn người dịp cận Tết -
ZINMAG® by Tôn Nam Kim - Đột phá chống ăn mòn từ tôn mạ hợp kim magie 3% -
Chuyển Nhà Thành Hưng đẩy mạnh đầu tư xe tải, đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng -
Ngân hàng đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng dịp Tết Bính Ngọ 2026 bằng ưu đãi thẻ tín dụng -
Phó tổng giám đốc Tập đoàn Becamex chia sẻ về 3 định hướng của Becamex VSIP Bình Định

