Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 08 năm 2022, 23:09:50
Lenovo bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh ngành hàng tiêu dùng mới tại Việt Nam
Thế Hải - 18/09/2018 16:05
 
Ông Nguyễn Quang Long, từng gặt hái được nhiều thành công khi làm việc tại Dell, IBM và Fujitsu... vừa được Lenovo bổ nhiệm làm Giám đốc kinh doanh Ngành hàng Tiêu dùng tại thị trường Việt Nam,

Lenovo vừa chính thức bổ nhiệm nhân sự cao cấp cho Ngành hàng tiêu dùng mới tại thị trường Việt Nam. Theo đó, đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh Ngành hàng Tiêu dùng cho thị trường Việt Nam của Lenovo là ông Nguyễn Quang Long,người từng có hơn 20 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ông Quang Long mang tới Lenovo Việt Nam hơn 20 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó có hơn 10 năm nắm giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau. Ông từng rất thành công khi làm việc tại Dell, IBM và Fujitsu
Ông Nguyễn Quang Long mang tới Lenovo Việt Nam hơn 20 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó có hơn 10 năm nắm giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau tại Dell, IBM và Fujitsu...

Ông Nguyễn Quang Long sẽ chịu trách nhiệm quản lý quan hệ đối tác phân phối, điều phối hoạt động kinh doanh và marketing cho mảng kinh doanh tiêu dùng của Lenovo tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó có hơn 10 năm nắm giữ nhiều vị trí quản lý khác nhau, ông Long từng rất thành công khi làm việc tại Dell, IBM và Fujitsu, đặc biệt trong thời gian 5 năm gần đây làm việc cho Dell, ông đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành vì thành tích cá nhân xuất sắc đóng góp tăng trưởng vượt bậc cho mảng kinh doanh cả tiêu dùng lẫn doanh nghiệp của hãng.

Trước khi gia nhập Lenovo, ông Quang Long từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ khác nhau như: Giám đốc kênh đối tác của Dell EMC Việt Nam, Giám đốc Ngành hàng tiêu dùng của Dell Việt Nam. Trước đó, ông Quang Long là Giám đốc dịch vụ mảng hạ tầng của IBM Việt Nam và Quản lý kinh doanh của công ty Fujitsu Việt Nam.

Bà Tina Tong, Giám đốc kinh doanh Ngành hàng Tiêu dùng khu vực Châu Á Thái Bình Dương (CAP)tại Lenovo Hồng Kông, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Quang Long gia nhập gia đình Lenovo Việt Nam. Đó là một sự bổ sung quý báu đối với hoạt động kinh doanh đang tăng trưởng mạnh mẽ tại một trong những thị trường quan trọng của chúng tôi trong khu vực. Với kinh nghiệm, kiến thức và năng lực chuyên môn trong ngành, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quang Long sẽ đưa mảng kinh doanh tiêu dùng của Lenovo tại Việt Nam lên tầm phát triển mới”.

Ông Quang Long tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Bách khoa Hà Nội, đồng thời còn sở hữu bằng cử nhân Ngân hàng & tài chính của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong quá trình làm việc tại các công ty sau này, ông Quang Long đã hoàn thành nhiều chứng chỉ nghề nghiệp chuyên sâu tại Dell, IBM, Fujitsu và lĩnh vực ngân hàng.

Đà Nẵng bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư mới
Sáng 14/9, UBND TP. Đà Nẵng công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Phước Sơn – Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố làm Giám đốc Sở...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư