Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Lenovo ra loạt máy tính All-in-One hướng tới khách hàng doanh nghiệp
Hải Yến - 03/06/2016 11:34
 
Mẫu máy tính để bàn Lenovo S510 và các mẫu máy tính "tất cả trong một" mới thuộc dòng Lenovo S Series All-in-One (S200z, S400z và S500z) đã được Lenovo giới thiệu ra thị trường để phục khách hàng doanh nghiệp.

Lenovo S510: Sức mạnh mới cho doanh nghiệp nhỏ

Với kiểu dáng đẹp, chiếc máy tính để bàn Lenovo S510 dành cho các nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu cỗ máy mạnh mẽ và hiệu quả.

Lenovo S510 dành cho các nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu cỗ máy mạnh mẽ và hiệu quả.
Lenovo S510 dành cho các nhà quản lý hoặc chủ DN nhỏ có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu cỗ máy mạnh mẽ và hiệu quả.

Lenovo S510 giúp giảm chi phí vận hành nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa, trong khi hiệu suất được đảm bảo bằng vi xử lý Intel® Core™ i thế hệ thứ 6 mới nhất, có hiệu suất cao hơn 11% dòng vi xử lý thế hệ trước. Kết hợp với bộ nhớ RAM DDR4 mạnh mẽ, cỗ máy này giúp mang lại năng suất hoạt động vượt trội.

Lenovo S510 sở hữu model dạng tháp (Tower) và kiểu nhỏ gọn (SFF), Lenovo S510 đã trải qua hơn 200 thử nghiệm về độ tin cậy, bao gồm các thử nghiệm về chống sốc, rơi và rung lắc nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có vòng đời bền bỉ và tối đa hóa tỷ suất hoàn vốn đầu tư (ROI).

Máy được tích hợp hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp, trong đó có tính năng Smart USB Protection - giúp hạn chế sử dụng cổng USB trong khi vẫn cho phép sử dụng bàn phím và chuột. Với hệ điều hành Windows 10 Pro cài sẵn, Lenovo S510 cho phép thực hiện nhiều tác vụ trơn tru với bất cứ ai và bất cứ khi nào – một cách dễ dàng khi sự an toàn của bạn luôn được đảm bảo.

Lenovo S200z: Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm dịch tích

Lenovo S200z có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, giá cả hợp lý, có màn hình 19,5-inch cho hiệu suất đáng nể trong khi lại tiêu thụ ít điện năng hơn các sản phẩm trước đây.

Lenovo S200z có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, giá cả hợp lý, có màn hình 19,5-inch
Lenovo S200z có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, giá cả hợp lý, có màn hình 19,5-inch.

Máy được trang bị khả năng bảo mật mạnh mẽ giúp kiểm soát truy cập, lưu trữ và truyền dữ liệu an toàn thông qua cổng USB. Ngoài ra, Lenovo S200Z còn có sẵn tay cầm tiện cho việc di chuyển, cùng camera và loa ngoài dành cho công việc.

Lenovo S400z: Tiết kiệm năng lượng vượt trội

Còn Lenovo S400z được trang bị màn hình 21,5-inch lớn hơn cho hiệu suất công việc cao hơn, có thể phù hợp với bất cứ văn phòng, quầy bán lẻ hoặc bộ phận tiếp tân nào.

Lenovo S400z được trang bị màn hình 21,5-inch lớn hơn cho hiệu suất công việc cao hơn, có thể phù hợp với bất cứ văn phòng, quầy bán lẻ hoặc bộ phận tiếp tân nào
Lenovo S400z được trang bị màn hình 21,5-inch lớn hơn cho hiệu suất công việc cao hơn, phù hợp với bất cứ văn phòng, quầy bán lẻ hoặc bộ phận tiếp tân nào

Cỗ máy này có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hữu ích như Smart USB Protection hoặc Lenovo™ Bluetooth® Lock. Ngoài ra, các chế độ nâng cao dành cho công việc như Intel® Small Business Advantage và Intel® Ready Mode cũng thực sự cần thiết cho nhu cầu doanh nghiệp.

Lenovo S500z: Trang bị tính bảo mật nâng cao

Trong khi đó, Lenovo S500z có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất mà một hệ thống máy tính "tất cả trong một" mang lại, đồng thời thích ứng hoàn toàn với cách thức làm việc mà người dùng mong muốn. Với màn hình rộng 23-inch, Lenovo S500z tỏ ra nổi trội trong bất cứ không gian kinh doanh nào, cùng với 3 lựa chọn chân đế giúp điều chỉnh phù hợp với từng thói quen công việc.

Lenovo S500z có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất mà một hệ thống máy tính
Lenovo S500z có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất mà một hệ thống máy tính "tất cả trong một" mang lại, với màn hình 23-inch.

Tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Lenovo S500z được trang bị hàng loạt tính năng bảo mật nâng cao dành cho công việc, giúp truy xuất từ xa, trao đổi thông tin, chia sẻ file và nhiều tác vụ cần thiết khác.

Các mẫu sản phẩm Lenovo S510 và dòng máy tính để bàn "tất cả trong một" Lenovo S Series AIO mới hiện đã sẵn sàng trên thị trường và được bảo hành toàn cầu tới 3 năm.

Lenovo S510 có giá khởi điểm 6.290.000VND, trong khi Lenovo S200z, Lenovo S400z và Lenovo S500z có giá khởi điểm lần lượt là 10.590.000VND, 11.990.000VND và 20.990.000VND.

Doanh số máy tính để bàn giảm mạnh trên toàn cầu
Theo Gartner, một công ty chuyên về công nghệ mới, đã có 68,4 triệu máy tính để bàn bán ra trong quý II/2015, giảm 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái.​
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư