Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 11 tháng 12 năm 2023, 03:13:10
LG ra mắt điều hòa có khả năng xua muỗi tại Việt Nam
Yên Thuỷ - 11/03/2015 09:19
 
LG Electronics Việt Nam vừa công bố ra mắt sản phẩm điều hòa Inverter V xua muỗi đầu tiên tại Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
LG bảo dưỡng cả điều hòa hết hạn bảo hành
LG Multi V IV chính thức "lên kệ" tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm này đã được Viện Sốt rét-Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương (thuộc Bộ Y tế) chứng nhận có tác dụng "xua đạt 82,15% số muỗi Aedes aegypti tại điều kiện thử nghiệm" vào cuối năm 2014.

Đại diện của LG Việt Nam cho hay, chức năng xua muỗi của điều hòa Inverter V là nhờ sử dụng sóng siêu âm, làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đẩy lùi sự tấn công của muỗi.

Công nghệ này đã được Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC (tại London, Anh) cấp giấy chứng nhận tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Bên cạnh tính năng xua muỗi, chiếc điều hòa này còn được trang bị những công nghệ tiên tiến của  điều hòa không khí hiện nay như bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi diệt khuẩn, chăm sóc da, hay hệ thống tấm lọc không khí…

LG Inverter V 2015

Giá của chiếc điều hòa này cho sản phẩm có công suất 9.000 BTU là 11,2 triệu đồng.

Ngoài sản phẩm xua muỗi, LG Việt Nam còn cho ra mắt 7 dòng điều hòa mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Đây là các sản phẩm điều hòa Inverter có chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, tùy chỉnh theo 4 mức công suất: 100, 80%, 60% và 40% công suất làm lạnh tùy theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động.

Cũng trong dịp này, LG Việt Nam triển khai chương trình Bảo dưỡng điều hòa không khí miễn phí cho các khách hàng từ ngày 15/3 -15/4 tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian tiếp nhận đăng ký qua tổng đài miễn phí 18001503 từ ngày 10/3 -10/4.

Đặc biệt, chương trình được thực hiện đối với các sản phẩm điều hòa, kể cả sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Tiết kiệm điện với điều hòa Samsung thế hệ mới

() Samsung vừa chính thức ra mắt dòng máy điều hòa không khí thế hệ mới giúp tiết kiệm điện năng lên đến 60%

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư