Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
LienVietPostBank khai trương chi nhánh Thường Tín
Như Loan - 17/08/2017 14:22
 
Hôm nay (16/08), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương Chi nhánh Thường Tín tại địa chỉ số 54 – 56 phố Ga, Thị trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội.

Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của ông Trần Quốc Hùng, Cục Phó Cục Thanh tra Giám sát Ngân hàng Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Hà Nội; Ban lãnh đạo Cục Thanh tra Giám sát Ngân hàng Thành phố Hà Nội; Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Hà Nội; Ban lãnh đạo Huyện Thường Tín cùng cùng đông đảo quan khách và khách hàng thân thiết, đối tác của LienVietPostBank trên địa bàn Thành phố.

Thường Tín là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh trong các huyện khu vực phía Nam của Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng là địa phương có vị trí quan trọng nằm trên đầu mối giao thông, là đường trung chuyển quốc gia với Quốc lộ 1, đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua. Ngoài ra, trên địa bàn huyện có nhiều làng nghề truyền thống và các dự án khu/cụm công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ xung quanh trụ sở của LienVietPostBank Thường Tín là những điều kiện hết sức thuận lợi cho việc hoạt động cũng như phát triển của Phòng Giao dịch trong tương lai.

LienVietPostBank Thường Tín sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật và LienVietPostBank. Việc có thêm điểm giao dịch ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện như Tín dụng hưu trí, Cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, các dịch vụ thu hộ, chi hộ…

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Thường Tín triển khai chương trình tặng 1.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch.

Được thành lập từ tháng 3/2008, trải qua hơn 9 năm phát triển LienVietPostBank đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Tính đến thời điểm 30/6/2017, tổng tài sản của Ngân hàng đạt trên 142.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn trên 108.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 92.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, LienVietPostBank là ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống ngân hàng thương mại của Việt Nam với trên 200 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trực thuộc Ngân hàng và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ Ngân hàng là hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã trên cả nước.. Đặc biệt, lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2017 đạt 910 tỷ đồng, bước đầu hoàn thành 61% kế hoạch đề ra.

LienVietPostBank được bổ sung hoạt động mua nợ
Ngày 30/6/2017, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Quyết định số 1258/QĐ-NHNN về việc bổ sung nội dung Giấy phép hoạt động của...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư