-
Hưng Yên: OCOP viết tiếp hành trình nâng tầm nông sản địa phương -
Cán bộ cấp xã phải làm "cuộc cách mạng" trong tư duy và hành động -
Bộ Nội vụ định hướng xây dựng các hội, quỹ hoạt động minh bạch và tự chủ -
VNPT chủ động tuyến đầu bảo vệ hạ tầng thông tin trước bão số 13 Kalmaegi -
Sản xuất nông nghiệp Hà Nội phục hồi mạnh, kiểm soát tốt dịch bệnh -
Thí điểm phân làn, nâng tốc độ tối thiểu trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Trần Thanh). |
Tối 20/11, khi phóng viên có mặt tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là lúc Phạm Thị Hồng Nhung (SN 2001, trú tại Cao Bằng, một nạn nhân trong vụ xe Mercedes va chạm với 4 xe khác tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương) đang chờ xuất viện. Được biết, Nhung đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội.
Nằm trên giường bệnh, vẻ mặt vẫn chưa hết sợ hãi sau vụ tai nạn, Hồng Nhung kể, vào sáng 20/11, Nhung bắt xe ôm từ khu trọ đến trường để tham gia lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiếc xe ôm chở Nhung lưu thông trên đường Lê Văn Lương theo hướng đi Láng Hạ, khi đến gầm cầu vượt Lê Văn Lương chuẩn bị rẽ phải vào đường Láng thì bất ngờ bị xe ô tô màu đen từ phía sau lao tới tông trúng.
Do sự việc quá bất ngờ, Hồng Nhung bị ngã văng xuống đường và phải mất mấy giây mới trấn tĩnh tinh thần. Khi vừa định thần được việc mình bị ô tô đâm, nữ sinh này tiếp tục hoảng sợ khi phát hiện một người phụ nữ nằm bất động dưới đất còn chiếc xe ô tô màu đen bắt đầu bốc cháy dữ dội.
"Lúc đó, mọi việc diễn ra quá nhanh. Khi đỡ sợ hơn, em mới cảm thấy đau buốt cột sống và không thể di chuyển...", Hồng Nhung vẫn chưa hết sợ hãi kể lại.
Những người có mặt tại hiện trường biết Nhung bị đau và không thể di chuyển đã nhanh chóng bắt xe đưa nữ sinh này vào Bệnh viện Đại học Y cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán Nhung bị chấn thương cột sống và phải nằm điều trị trong vòng 2 tuần, tuy nhiên, các bác sĩ vẫn tạo điều kiện để Nhung có thể trở về nhà và tự điều trị.
"Từ lúc bị tai nạn em chưa dám nói cho bố, mẹ biết vì sợ mọi người ở nhà lo lắng, em dự định đến sáng 21/11 sẽ thông báo cho gia đình, bởi vết thương của em phải nằm điều trị trong vòng 2 tuần...", nữ sinh chia sẻ.
Nhung tâm sự, tai nạn xảy ra là điều không ai mong muốn, chứng kiến hiện trường vụ tai nạn và những người bị thương nằm bên cạnh, Nhung cảm thấy mình còn may mắn hơn những người khác.
Cũng liên quan đến vụ tai nạn, chiều 20/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được Đội điều tra Tổng hợp Công an quận này tiếp tục điều tra, làm rõ.
Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 7h20 phút ngày 20/11, bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mercedes GLC 250 mang BKS 30G-007.85 lưu thông trên đường Lê Văn Lương hướng đường Láng.
Khi chiếc xe đi đến gầm cầu vượt Hoà Mục đã đâm phải xe máy do anh Trần Văn Thới (SN 1991, trú tại Yên Mỹ, Ý Yên, Nam Định) điều khiển chở theo Phạm Thị Hồng Nhung (SN 2001, trú tại Cao Bằng).
Ngay sau đó, chiếc xe Mercedes tiếp tục đâm vào xe máy do anh Phạm Văn Út (SN 1991, trú tại Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội) điều khiển và 1 xe máy chưa rõ biển số (chưa rõ người điều khiển), 1 xe đạp (chưa rõ người điều khiển).
Hậu quả, vụ tai nạn làm 1 nạn nhân nữ đi xe máy chết tại chỗ, anh Phạm Văn Út bị bỏng đang cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia, chị Phạm Thị Hồng Nhung bị chấn thương cột sống được đưa vào Bệnh viện Đại học Y cấp cứu. Tất cả các phương tiện gặp tai nạn đều bị cháy hoàn toàn.
-
Ngày hội Cua Cà Mau tổ chức từ 16 đến 18/11/2025 -
Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất 2025: 10 ngày giao thương, kết nối và sẻ chia tại “thủ phủ lễ hội” VEC -
Bộ Nội vụ ban hành Chiến lược dữ liệu đến năm 2030 -
Dấu ấn 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường -
Doanh nhân trẻ chung tay hướng về đồng bào miền Trung -
Từ ngày 18/11, hành khách đi tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ không cần thẻ vé -
Lan tỏa tinh thần thượng tôn Hiến pháp, pháp luật trong toàn xã hội
-
Thế hệ nhân sự mang mã gen AI-First -
Kỷ Nguyên mới của Việt Nam: Xuất khẩu ứng dụng di động nhờ AI, dữ liệu và sáng tạo -
Reckitt - Mead Johnson Nutrition Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” -
Payoneer được APEA vinh danh với giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” 2025 -
A&T Saigon Riverside: Khi thiết kế kiến tạo chuẩn sống “resort bên sông” -
Bí mật đằng sau dòng sữa giành giải công nghệ châu Á của Vinamilk

