Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
Mavin vận hành phần mềm ERP cho ngành thức ăn chăn nuôi
Chí Tín - 18/12/2019 13:39
 
Tập đoàn Mavin vừa công bố vận hành chính thức Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi.
Một Dự án nuôi thủy sản của Mavin
Một dự án nuôi thủy sản của Mavin

Dự án triển khai Hệ thống phần mềm SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi đã được Tập đoàn Mavin khởi động từ ngày 18/4/2019.

SAP S/4HANA là bộ giải pháp kinh doanh ứng dụng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp vận hành đơn giản trong nền kinh tế số. Bộ giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ bộ nhớ tiên tiến - SAP HANA, cung cấp trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa thông qua SAP Fiori. Giải pháp được phát triển bởi SAP AG - Nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP và các giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất, có trụ sở ở Đức (437,000 khách hàng doanh nghiệp tư nhân và chính phủ trên 180 quốc gia).

Ông David John Whitehead, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Mavin cho biết, Mavin hoạt động khép kín theo chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, theo đó yêu cầu những công nghệ mang lại sự chính xác, cải thiện hiệu quả và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Theo đó, phần mềm tiên tiến nhất thế giới SAP S/4HANA được kỳ vọng sẽ giúp Mavin tăng năng suất lao động, kiểm soát tốt nhất chi phí và tăng hiệu quả trong các lĩnh vực hoạt động cốt lõi.

Trên cơ sở ứng dụng SAP S/4HANA, toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh ngành thức ăn chăn nuôi của Mavin sẽ đảm bảo tính chính xác về thời gian và ngân sách, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu tương lai.

Bà Josephin Galla, Giám đốc điều hành SAP Việt Nam cho biết, các doanh nghiệp như Tập đoàn Mavin khi mở rộng nhanh chóng sẽ cực kỳ khó quản lý những yếu tố phát sinh phức tạp trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Giải pháp ERP của SAP sẽ giúp Mavin đơn giản hóa và quy chuẩn hóa hoạt động.

Dự án triển khai SAP S/4HANA được tư vấn bởi Deloitte. Đây là đơn vị tư vấn quốc tế về các giải pháp quản trị doanh nghiệp của SAP.

Dự án triển khai ERP SAP S/4HANA  là giai đoạn đầu tiên trong Chương trình chuyển đổi số của Tập đoàn Mavin, có tổng vốn đầu tư lên tới 5 triệu USD, được triển khai trong giai đoạn từ 2019 – 2023.

Dự án bao gồm 4 trụ cột chính: ERP, Điện toán đám mây, số hóa và sử dụng hệ thống sản xuất thông minh.  Năm 2019, Chương trình mở đầu với Dự án ERP SAP S/4HANA cho ngành thức ăn chăn nuôi, từ năm 2020 sẽ lần lượt áp dụng ERP cho các ngành chăn nuôi, sức khỏe động vật, thực phẩm và quản trị nhân lực.

Mavin đầu tư dự án nuôi trồng hải sản xuất khẩu 30 triệu USD tại Kiên Giang
Tập đoàn Mavin vừa được UBND tỉnh Kiên Giang trao Quyết định Chủ trương đầu tư để thực hiện Dự án Trung tâm Nuôi trồng Hải sản Xuất khẩu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư