
-
Đà Nẵng chấn chỉnh tình trạng yêu cầu nộp bản sao chứng thực
-
Truy xuất nguồn gốc để hàng giả không còn chỗ đứng
-
Đà Nẵng thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương ứng phó với mưa bão
-
Giả mạo văn bản Đà Nẵng chỉ đạo nghỉ làm việc từ chiều 22/10 do bão số 12
-
TP.HCM thu hồi đất, công trình lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt -
Khánh Hòa xử lý các vướng mắc trong Khu công nghiệp Du Long
Máy bay cháy động cơ, 78 người may mắn thoát nạn
74 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay Avro RJ100 số hiệu LX437 của Hãng hàng không quốc tế Thụy Sỹ (Swiss International Airlines) đã may mắn thoát nạn khi một động cơ của máy bay phát nổ chỉ vài chục giây trước khi chuẩn bị cất cánh rời London để bay sang Geneva, Thụy Sỹ.
>>>
TIN LIÊN QUAN

Hành khách trên chuyến bay sơ tán khẩn cấp. (Nguồn: Daily Mail)
Vụ việc xảy ra vào hồi 15h chiều 27/3 (giờ Anh) tại sân bay thành phố London (London City Airport) ở phía Đông thủ đô nước Anh.
Ông Mike Mompi, một hành khách trong chuyến bay kể lại: "Có một tiếng nổ lớn và sau đó là những khối lửa bao trùm. Tôi có cảm giác chỉ 20 giây nữa là chúng tôi sẽ bay lên trời rồi."
Hành khách này cho biết nhiều người đã la lên hốt hoảng trước khi cơ trưởng đề nghị mọi người sơ tán khẩn cấp. Nhà chức trách sân bay thành phố London xác nhận có 4 người bị thương nhẹ trong vụ việc này và đường băng tại sân bay đã bị đóng cửa hơn một giờ.
Trong khi đó, hãng Hàng không quốc tế Thụy Sỹ cũng xác nhận chiếc máy bay RJ100 bị trục trặc động cơ và phi công phải hủy cất cánh. Hãng này hiện đã lập nhóm điều tra xem xét vụ việc. Đây là biến cố mới nhất tại sân bay thành phố London liên quan đến một chiếc RJ100.
Trước đó, tháng 2/2009, một chuyến bay của hãng hàng không Anh British Airways cất cánh từ Amsterdam, Hà Lan, đã hạ cánh với những cú va đập mạnh tại sân bay này do một bánh xe không hoạt động. 67 hành khách cùng phi hành đoàn 4 người đã phải sơ tán khẩn cấp và cũng có 4 người bị thương./.
PV (TTXVN/Vietnam+)
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Giả mạo văn bản Đà Nẵng chỉ đạo nghỉ làm việc từ chiều 22/10 do bão số 12 -
TP.HCM thu hồi đất, công trình lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt -
Khánh Hòa xử lý các vướng mắc trong Khu công nghiệp Du Long -
Cần tăng cường chế tài và ứng dụng công nghệ trong đấu tranh chống hàng giả -
Khánh Hòa tập trung xử lý các dự án có loại hình “đất ở không hình thành đơn vị ở” -
Đà Nẵng: 100 cơ sở, hạng mục, công trình vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về PCCC -
Thêm nhiều cựu cán bộ Cục Quản lý lao động ngoài nước bị khởi tố
-
Vinamilk cùng cộng đồng viết tiếp hành trình sẻ chia với người dân hậu thiên tai
-
Nabati Việt Nam được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Thắng giải thương hiệu truyền cảm hứng - Nature Foods khẳng định vị thế ngành công nghệ thực phẩm
-
Ra mắt Ngọc Long Plaza - Tâm điểm giao thương mới của Hưng Yên
-
SOLIDWORKS - Hành trình 30 năm đổi mới và tạo dấu ấn toàn cầu
-
YeaH1 được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2025