Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 17 tháng 09 năm 2024,
[Megastory] Nâng tầm văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
HỒ HẠ (thực hiện ) - 30/06/2023 08:08
 
Sự xuất hiện ngôi sao Michelin Guide chính là cơ hội để “tiếng chuông” ẩm thực Việt Nam ngày càng vang xa hơn và trở thành “quyền lực mềm” góp phần định vị giá trị và tầm ảnh hưởng của văn hóa Việt Nam, thúc đẩy mở rộng thị trường tiêu thụ ngành công nghiệp thực phẩm và đặc biệt là hấp dẫn du khách quốc tế.
TIN LIÊN QUAN
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư