Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Minh Hằng tổ chức sinh nhật, "ép" fan "cosplay" hình ảnh của mình
Sơn Sơn (ANTĐ) - 22/06/2017 15:17
 
Nữ ca sĩ Minh Hằng sẽ tổ chức buổi giao lưu cùng với người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 26-6 tới. Cô đã không ngần ngại kêu gọi và "ép" khán giả "cosplay" thành hình ảnh của mình trong các MV.

Để mừng tuổi mới, nữ ca sĩ Minh Hằng tiếp tục tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ diễn ra vào ngày 26-6 tới tại TP Hồ Chí Minh. 

Nếu lần offline trước vào tháng 4, Minh Hằng cùng các fan có những hoạt động ngoài trời thì lần này, nữ ca sĩ "ép" các fan cosplay hình ảnh của mình trong MV cũng như các vai diễn trong màn ảnh... Đặc biệt trong buổi offline dịp sinh nhật lần này, Minh Hằng sẽ lần đầu tiên trình diễn các ca khúc hit của mình theo phong cách acoustic cũng như sẽ lần đầu giới thiệu một vài ca khúc mới trong dự án sắp ra mắt.

ảnh 1

Đáng chú ý, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé dự offline (100 ngàn đồng/ vé) sẽ chuyển vào quỹ từ thiện của Minh Hằng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đây được xem như một nghĩa cử đẹp của nữ ca sĩ cùng FC của mình như thông lệ hằng năm. 

Nữ ca sĩ Minh Hằng cũng thực hiện bộ ảnh mới để dành tặng fan đúng ngày sinh nhật của mình (22-6): 

ảnh 2

ảnh 3

Minh Hằng càng ngày càng chứng minh mình sở hữu gout thời trang thời thượng, sành điệu với các thương hiệu: Dolce & Gabbana, Dior, Disquared2, Jacqueline...

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi bị tố ép Minh Hằng rời The Face
Chiều ngày 19/4, Minh Hằng tiết lộ người chèn ép, khiến cô phải rời bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017 chính là Hồ Ngọc Hà.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư