Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
MobiFone “tấn công” thị trường bán lẻ
B.Giang - 19/10/2015 16:15
 
Ngày 19/10/2015, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thiết bị đầu cuối và phụ kiện đầu tiên tại địa chỉ số 80 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM.

Đây là sự kiện khởi động chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Cửa hàng bán lẻ đầu tiên của MobiFone tại TP.HCM sẽ có diện mạo hoàn toàn mới. Với tổng diện tích hơn 200m2, ngòai giới thiệu tiện ích, dịch vụ, cửa hàng sẽ dành một không gian lớn để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ theo phong cách mở, hiện đại và thông minh.

Việc bán hàng sẽ thông qua hệ thống website MobiFone, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1090 và các dịch vụ khác của MobiFone để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh như tiếp thị, khuyến mại, bán hàng trực tuyến (online), tư vấn chăm sóc khách hàng mua các sản phẩm thiết bị đầu cuối.

.

Phát biểu tại sự kiện, lãnh đạo Tổng công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Việc đặt chân vào thị trường bán lẻ thiết bị đầu cuối là kết quả của một quá trình nghiên cứu cùng với sự đầu tư rất lớn mang tính lâu dài và chiến lược của MobiFone. Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đối tác hợp tác đến thực hiện kế hoạch nâng cấp hình ảnh cửa hàng mới, MobiFone đã sẵn sàng phục vụ và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất. Đây sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của MobiFone trong chiến lược mở rộng kinh doanh và chuyển đổi mô hình tổ chức thành Tổng Công ty.”

Theo kế hoạch, trong năm đầu tiên MobiFone sẽ phát triển chuỗi với hơn 100 cửa hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng đảm bảo quy mô và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 10 ngày đầu khai trương. Khách hàng có cơ hội mua điện thoại kèm gói cước ưu đãi lớn, mua điện thoại Iphone 6 Plus 16GB  với giá 17.979.000 đồng (giá đã bao gồm thuế) hay Samsung Galaxy S6 Edge 32GB với giá 17.479.000 đồng (giá đã bao gồm thuế), cùng nhiều dòng máy điện thoại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với giá hấp dẫn.

Viettel, VNPT, MobiFone: Ráo riết thoái vốn ngoài ngành
Theo yêu cầu của Chính phủ, đến hết năm 2015, các “ông lớn” viễn thông như Viettel, VNPT, MobiFone sẽ phải hoàn thành thoái vốn ngoài ngành.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư