Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2020, 06:27:16
MobiFone tặng cước thoại và data cho lực lượng tuyến đầu chống dịch
Tú Ân - 10/08/2020 17:02
 
MobiFone tặng gói cước di động, data miễn phí cho các cá nhân tham gia lực lượng tuyến đầu phòng dịch và các khách hàng đang nằm trong khu vực phải giãn cách xã hội.

Dịch Covid-19 lại tiếp tục bùng phát với những diễn biến đáng lo ngại, đặc biệt tại Đà Nẵng và Quảng Nam, nơi được coi là điểm nóng trong đợt dịch thứ hai. Với mục tiêu luôn sãn sàng chung tay cùng cả nước chống dịch, nhà mạng Mobifone tiếp tục thực hiện các hỗ trợ cộng đồng thông qua việc tặng hàng loạt gói cước di động miễn phí cho các cá nhân tham gia lực lượng tuyến đầu phòng dịch và các khách hàng đang nằm trong khu vực phải giãn cách xã hội.

Sát cánh cùng tuyến đầu chống dịch

Trong những ngày này, số lượng bệnh nhân Covid-19 liên quan đến tâm dịch Đà Nãng liên tục tăng mạnh và tạo nên những sức ép vô hình nên hệ thống y tế của địa phương cũng như cả nước, có thể nói lực lượng y bác sĩ, cán bộ y tế tại các điểm nóng điều trị, các chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội tại các khu cách ly hay bất cứ ai đang tham gia vào công tác phòng chống dịch tuyến đề đang phải căng mình làm việc ngày đêm, chạy đua cùng thời gian, nhằm khống chế dịch bệnh. Họ chính là những lá chắn sống của cộng đồng, mạo hiểm sức khoẻ và tính mạng của bản thân để tận tâm chiến đấu đẩy lùi sự leo thang của Covid-19.

Hiểu được những khó khăn đó, Mobifone đã quyết định gửi tặng những người hùng tuyến đầu đó một món quà ý nghĩa nhưng không kém phần thiết thực. Theo đó, toàn bộ những chủ thuê bao tham gia công tác phòng chống dịch tuyến đầu là những bác sỹ, ý tá, cán bộ y tế tại địa bàn bàn, những cán bộ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng hay các cán bộ phường xã tại khu vực cách ly… sẽ được gửi tặng miễn phí gói cước C120.

Gói cước C120 là một trong những gói cước tiện dụng và linh hoạt nhất của nhà mạng với 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí cước gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng 50 phút gọi liên mạng. Giải thích về chương trình, đại diện Mobifone hy vọng rằng với món quà này, những “chiến binh" ở tuyến đầu chống dịch sẽ duy trì được thông tin liên lạc thông suốt trong thời gian công tác - điều vô cùng quan trọng trong thời điểm cam go này. Hơn thế nữa, gói cước cũng sẽ kết nối với gia đình và người thân ở hậu phương, giúp cải thiện tinh thần, giảm stress để tập trung cho công tác chống dịch.

Để đảm bảo rằng mọi cá nhân ưu tiên sẽ nhận được quà tặng, Mobifone sẽ trực tiếp triển khai những đội ngũ xác minh thông tin thuê bao dựa vào danh sách khách hàng được cập nhật thường xuyên bởi các công ty khu vực và các trung tâm mạng lưới tại địa bàn. Nếu số thuê bao nằm trong diện được ưu tiên, chỉ cần nhắn tin với cú pháp DK_MBF gửi 789 sẽ được tặng miễn phí chu kỳ đầu tiên của gói cước C120.

MobiFone tặng data cho khách hàng trong vùng dịch

Với quan điểm “cả nước cùng đồng hành chống dịch", kể từ khi dịch bệnh bùng phát từ đầy năm cho tới nay, MobiFone là nhà mạng hết sức tích cực hỗ trợ và đóng góp cho chính phủ và cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Trong thời điểm này,  với mong muốn ủng hộ, trợ giúp người dân vùng dịch thực hiện tốt cách ly xã hội mà vẫn duy trì được nhiều hoạt động như học tập, làm việc, hay giải trí… MobiFone dành tặng 30 chu kỳ sử dụng data gói D5 hoàn toàn miễn phí. Như vậy, quý khách hàng sẽ có 1GB tốc cao sử dụng mỗi ngày trong suốt 30 ngày. Theo đó, tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone thuộc vùng thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19 chỉ cần soạn tin DK_ KM30D5 gửi 6789 sẽ nhận được quà tặng từ nhà mạng

Đây là những đóng góp hết sức đáng kể của MobiFone để chung tay bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, đồng thời gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng bằng dịch vụ tận tâm, chu đáo bất kể những khó khăn và giới hạn.

MobiFone cam kết sẽ đồng hành phục vụ người dân và chính phủ một cách tốt nhất trong thời điểm dịch bệnh, chung tay góp sức cùng nhân dân cả nước đầy lùi COVID -19.

Danh sách chi tiết các nhóm thuê bao được hưởng chương trình xin vui lòng liên hệ hotline 9090
MobiFone cung cấp miễn phí dịch vụ MegaMeeting cho các trường học trên cả nước
MobiFone cùng các doanh nghiệp ICT hỗ trợ ngành giáo dục triển khai dạy và học trực tuyến trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư