Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Nam Long hoàn tất thương vụ chuyển nhượng vốn dự án, giá trị hơn 660 tỷ đồng
Hằng Phan - 18/06/2024 12:39
 
Sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng có giá trị 662 tỷ đồng này, ước tính, Nam Long có thể thu về khoản lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng, đóng góp vào lợi nhuận quý IV/2024.

Đây là thông tin CTCP đầu tư Nam Long (NLG) vừa chia sẻ. 

Thương vụ chuyển nhượng 25% vốn tại dự án Nam Long Đại Phước (quy mô 45 ha) cho đối tác chiến lược Nhật Bản Nishi Nippon Railroad đã được hoàn tất trong tháng 6/2024. Theo Nam Long, sự kiện này đã mở khóa một dự án đầy tiềm năng của tập đoàn. 

Khu đô thị Nam Long Đại Phước tọa lạc trên đảo Đại Phước, có vị trí đắc địa tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP.HCM, từ Paragon Đại Phước dễ dàng tiếp cận với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành và sân bay Long Thành trong tương lai. 

Đặc biệt, khi cầu Cát Lái, đường vành đai 3 hoàn thành từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm chỉ trong vòng 20 - 25 phút. 

Đáng chú ý là 100% dự án Nam Long Đại Phước đã hoàn tất việc đền bù giải phóng mặt bằng, san lấp đất đến cao độ 2 m, được phê duyệt quy hoạch 1/500, đóng tiền sử dụng đất, và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn bộ dự án. 

Theo kế hoạch, dự án sẽ được phát triển với sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập cao cấp.  

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư