Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 17 tháng 06 năm 2024,
NCB phát hành Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên tới 8,8%/năm
Như Loan - 07/12/2017 17:14
 
Từ ngày 30/11/2017, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) triển khai phát hành Chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng với lãi suất cao nhất lên tới 8.80%/năm trên toàn hệ thống dành cho các khách hàng cá nhân.
Chứng chỉ tiền gửi của NCB
Chứng chỉ tiền gửi của NCB có lãi suất hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay

Bên cạnh hình thức đầu tư tài chính thông qua tài khoản tiền gửi tiết kiệm hiện nay, Chứng chỉ tiền gửi đang trở thành một trong những kênh đầu tư phổ biến của các khách hàng tổ chức và cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi lớn bởi cả gốc và lãi đều được bảo đảm trong toàn bộ thời gian đầu tư. Đây là ưu điểm nổi trội mà đầu tư chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng đem lại bởi lãi suất hấp dẫn  đối với những nhà đầu tư đang tìn kiếm sự an toàn.

Theo đó, khách hàng tham gia chứng chỉ tiền gửi với mệnh giá tối thiểu 01 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được lãi suất cao nhất lên tới 8.80%/năm; đồng thời được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay cầm cố Chứng chỉ tiền gửi; được chiết khấu và tự do chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi với ngân hàng bất cứ lúc nào.

Lãi suất của chứng chỉ tiền gửi sẽ được cố định trong suốt kỳ hạn và được trả vào ngày đáo hạn. Khách hàng có thể mua chứng chỉ tiền gửi với số tiền không hạn chế, phù hợp từng nhu cầu đầu tư tài chính. 

Đến ngày đáo hạn, nếu khách hàng không đến yêu cầu thanh toán thì toàn bộ phần gốc và lãi sẽ được ngân hàng giữ hộ và khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của NCB trong khoảng thời gian giữ hộ đó.

Nằm trong chiến lược thúc đẩy quảng bá truyền thông cuối năm 2017, NCB liên tiếp đưa ra những sản phẩm, dịch vụ linh hoạt và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Như một khẳng định về hoạt động hiệu quả của NCB, tháng 11/2017, NCB liên tiếp nhận 2 Giải thưởng Quốc tế danh giá Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2017 (Best Digital Bank Vietnam 2017) và Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Top 10 Asia - Pacific Golden Brand 2017).

Trước đó, vào tháng 4/2017, NCB đã nhận được Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Được đón nhận liên tiếp các Giải thưởng trong và ngoài nước uy tín là một vinh dự và có ý nghĩa đặc biệt đối với NCB.

NCB bầu bổ sung 3 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2017 và đã bầu bổ sung 03 thành...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư