
-
SSI cùng Tether, U2U và AWS "bắt tay" phát triển hạ tầng blockchain, tài sản số
-
Bài toán quản lý dữ liệu tại các thành phố thông minh
-
AI - vũ khí cạnh tranh mới của ngân hàng
-
AI được đưa vào cuộc thi An ninh mạng sinh viên toàn quốc năm 2025
-
Đề xuất Hà Nội thành lập Trung tâm Đổi mới sáng tạo theo phương thức PPP -
Thị trường giải trí số Việt Nam: Nội dung dài trở lại, “thời điểm vàng” cho nhà sáng tạo
Hội nghị trực tuyến sẽ được tổ chức vào 9:00 sáng giờ địa phương (Hà Nội) ngày 22/6/2021. Sự kiện được Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam hỗ trợ và ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Brazil tại Việt Nam, ông Fernando Apparicio da Silva, sẽ tham gia chương trình.
Link đăng ký tham dự hội nghị tại đây: http://bit.ly/CottonBrazil-Vietnam.
Dự báo và triển vọng cho vụ thu hoạch bông năm 2021 của Brazil sẽ là trọng tâm của hội nghị trực tuyến tuần này. Hiệp hội Người trồng bông Brazil (Abrapa) xúc tiến Hội nghị bàn tròn về Bông Brazil vụ mùa 2021, một sự kiện trực tuyến nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác thương mại với những người mua bông Việt Nam.
Trong vòng 10 năm qua, việc giao thương mặt hàng bông giữa hai quốc gia tăng trưởng không ngừng. Brazil là nhà sản xuất lớn thứ tư trên thế giới và là nhà xuất khẩu xơ sợi dệt may lớn thứ hai trên thế giới. Ngày nay, quốc gia Nam Mỹ này cung cấp 23% ngành dệt may toàn cầu
Việt Nam là nhà nhập khẩu bông lớn thứ ba trên thế giới. Lượng bông nhập từ Brazil trong vòng 10 năm mạnh. Trong niên vụ 2010/11, Việt Nam nhập khẩu 13.300 tấn bông từ Brazil. Tổng lũy kế cho đến nay trước khi kết thúc niên vụ 2020/21 hai tháng là 371.900 tấn.
Thành lập vào năm 1999, hiệp hội Abrapa đại diện cho 99% sản lượng bông của Brazil và quy tụ 100% các nhà xuất khẩu của đất nước. “Hội nghị bàn tròn về Bông Brazil vụ mùa 2021” sẽ bao gồm các phiên bàn tròn về kinh doanh thích nghi hoàn toàn với môi trường kỹ thuật số.
“Chúng tôi sẽ có số liệu thống kê cập nhật về tiến độ thu hoạch của Brazil, cũng như thông tin chiến lược về chất lượng và các khía cạnh kỹ thuật của bông mà chúng tôi sản xuất ”, Chủ tịch Abrapa, Júlio Busato cho biết.
Sự kiện được Cotton Brazil, một chương trình quốc tế nhằm quảng bá bông Brazil, tổ chức. Đây là một sáng kiến của Abrapa, được thực hiện với sự hợp tác của Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Brazil (Apex) và Hiệp hội các nhà xuất khẩu bông quốc gia (Anea). Đây là vòng thứ hai của hội nghị trực tuyến quốc tế do Cotton Brazil quảng bá.

-
Đề xuất Hà Nội thành lập Trung tâm Đổi mới sáng tạo theo phương thức PPP -
Thị trường giải trí số Việt Nam: Nội dung dài trở lại, “thời điểm vàng” cho nhà sáng tạo -
Hoàn thiện nền tảng giao dịch tài sản trí tuệ trực tuyến -
NIC và Google công bố các chương trình tạo đòn bẩy cho hệ sinh thái AI Việt Nam -
Bán hàng online trên sàn thương mại điện tử phải dùng hóa đơn điện tử -
Từ 1/7, sàn thương mại điện tử nộp thuế hộ cho nhà bán hàng online -
Hà Nội đồng hành cùng nông dân xây dựng thương hiệu, chuyển đổi số
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
Công ty Xi măng Long Sơn: Từ vùng đá vôi Bỉm Sơn vươn tầm quốc tế
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình