-
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG và tầm nhìn tiên phong trong ngành “công nghiệp xanh” -
Doanh nhân Nguyễn Kim Hậu, Tổng giám đốc Seaspimex Việt Nam: Mở thị trường ngách để đi đường dài -
Doanh nhân Vũ Văn Tiền và tư duy sẵn sàng thay đổi -
C69 - Tăng tốc từ nền tảng nội lực vững chắc -
Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Five Star Group Trần Văn Mười: Đã tới lúc xây dựng các dự án biểu tượng cho muôn đời sau -
Xuất khẩu gần 3,5 triệu tấn xi măng, clinker tháng đầu năm 2026
Chú Cuội và Chị Hằng đã được phi hành đoàn Vietjet mời tới cùng “phá cỗ, trông trăng” cùng các bạn nhỏ, những hành khách trên chuyến bay.
“Rước đèn, trông trăng, thưởng bánh Trung thu” những điều đặc biệt truyền thống trong dịp Tết Trung thu của người Việt đã được Vietjet giới thiệu với những hành khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
Đèn lồng máy bay Amy Vietjet là món quà mà các bạn nhỏ vui sướng, thích thú khi được Chú Cuội, Chị Hằng của phi hành đoàn Vietjet dành tặng.
![]() |
Chị P. Anh, một hành khách trên chuyến bay dịp Tết Trung thu chia sẻ: “Thật sự là một chuyến bay đáng nhớ, tôi bay rất nhiều lần với Vietjet và hôm nay thì thật sự các bạn đã mang lại cho tôi cảm giác được đón Tết Trung thu mà lâu lắm rồi tôi không có được. Đèn lồng, bánh Trung thu, Chú Cuội, Chị Hằng, những chú thỏ ngọc đáng yêu… cảm ơn Vietjet với Tết Trung thu đặc biệt thế này.”
Những chú thỏ ngọc đáng yêu cùng vũ điệu đón mừng Trung thu vui vẻ, hạnh phúc là món quà mà Chú Cuội, Chị Hằng Vietjet dành tặng khách hàng và các bạn nhỏ trên chuyến bay mùa lễ hội.
Từ Việt Nam, Hong Kong (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Australia không khí ngày Tết Trung thu tràn ngập cùng những chuyến bay Vietjet, cùng máy bay Amy, đèn lồng, Tết Trung thu.
-
Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Five Star Group Trần Văn Mười: Đã tới lúc xây dựng các dự án biểu tượng cho muôn đời sau -
Xuất khẩu gần 3,5 triệu tấn xi măng, clinker tháng đầu năm 2026 -
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch T&T Group: Khát vọng đồng hành phải hiện thực hóa bằng dự án, công trình -
Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Nhơn Hội: điểm tựa phát triển công nghiệp bền vững tại Gia Lai -
Thảo Griffiths: Việt Nam sẽ là nơi để trở về, để đến và để đi cùng -
KTS. Lê Quang, sáng lập và điều hành Lequang-architects (LAB): Tết và những lớp ký ức -
Gremsy và hành trình 15 năm: chinh phục chuỗi giá trị công nghệ cao toàn cầu
-
Tận hưởng đặc quyền ưu đãi cùng thẻ tín dụng PVcomBank Premier -
Thiên Quân - Marina Plaza: Viên ngọc xanh giữa lòng đô thị miền sông nước chính thức cất nóc -
DragonGroup: Khẳng định nền tảng, đặt mục tiêu bứt phá năm 2026 -
Agribank triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện -
Khánh thành, thông xe công trình cầu vượt Thanh Hà -
SATRA khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền Bính Ngọ

