
-
Yên Bái: Cựu lãnh đạo Sở tiếp tay hoạt động khai thác trái phép đất hiếm
-
Bắt thêm đối tượng trong băng nhóm bán tài khoản ngân hàng cho tội phạm nước ngoài
-
Vụ Vạn Thịnh Phát: Hơn 9.000 trái chủ chưa cung cấp thông tin để nhận bồi thường
-
Đề nghị phạt chủ đầu tư vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ từ 11-12 năm tù
-
Xét xử vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ: Nhiều bị cáo vô trách nhiệm -
Nhiều doanh nghiệp mua bán trái phép hóa đơn hàng trăm tỷ với “công ty ma”
![]() | ||
Chiếc xe của nạn nhân. (Ảnh: Phạm Hải) |
Sáng 7/8, Công an Hà Nội cho hay, đến nay đã lần lượt bắt giữ 4 nghi phạm gây ra vụ đâm chết người trong xe ô tô trên đường Phạm Văn Đồng hôm 5/6.
Người thứ 4 bị bắt giữ là Nguyễn Quốc Văn (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội). Cơ quan điều tra xác định, Văn là kẻ đã thuê các “sát thủ” ra tay giết chủ thầu xây dựng Kiều Hồng Thành (SN 1959, trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).
Trước đó, như VietNamNet đã thông tin, sau 2 ngày xảy ra vụ trọng án, cơ quan điều tra đã bắt giữ Hoàng Anh Tuấn (SN 1980, trú tại xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), Lê Hồng Thuận (SN 1992, trú tại Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), Hoàng Kim Bình (SN 1971, trú tại Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Tuấn, Thuận, Bình được Nguyễn Quốc Văn thuê “xử lý” ông Kiều Hồng Thành vì khoản nợ 2 tỷ đồng nạn nhân chưa trả.
Bình đã bàn bạc với Tuấn và Thuận lên kế hoạch. Bình đưa cho Tuấn 30 triệu đồng. Số tiền này, Tuấn chia cho Thuận 15 triệu đồng.
Sau một thời gian theo dõi nắm được quy luật đi lại của ông Thành, sáng 5/8, Tuấn thủ theo dao nhọn trong người rồi dùng xe máy chở Thuận đi gây án.
Sáng cùng ngày, khi xe ông Thành điều khiển xe ô tô di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn ngã ba giao cắt vào khu đô thị Nam Cường, Thuận và Tuấn đã chủ động va chạm giao thông với xe ô tô do ông Thành cầm lái để gây mâu thuẫn.
Khi ông Thành hạ cửa kính xe, Tuấn lao đến dùng dao sát hại nạn nhân.
Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.
Tên cướp cắn vào chỗ “hiểm” cô gái, rồi phạm tội đến cùng Bị di lý tới phiên tòa hôm qua (6-8) về 2 tội cùng lúc là “Giết người” và “Cướp tài sản”, Nguyễn Duy Tuấn (SN 1995, trú ở xóm Đông, xã Nhân Thịnh, Lý Nhân, Hà Nam) luôn cúi gằm mặt, ngay cả khi buộc phải trả lời các câu hỏi của HĐXX. Đứng cạnh đối tượng là Đỗ Trung Thành (SN 1983, ở phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cũng bị xem xét về tội “Không tố giác tội phạm”. Bị hại là cô gái và người lái xe taxi. |
Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường sắp được đưa ra xét xử Một lãnh đạo TAND TP Hà Nội cho biết, dự kiến sẽ đưa vụ TMV Cát Tường ra xét xử vào trung tuần tháng tư. TAND TP Hà Nội chưa có lịch cụ thể sẽ xét xử vào ngày nào. |
Tạm giữ bạn thân của nam sinh bị vứt xác xuống sông Người bạn học chung được cho là có dấu hiệu liên quan đến việc Đạt bị bắt cóc đòi tiền chuộc rồi thủ tiêu xác xuống sông. |
T.Nhung (Vietnamnet)
-
Yên Bái: Cựu lãnh đạo Sở tiếp tay hoạt động khai thác trái phép đất hiếm
-
Bắt thêm đối tượng trong băng nhóm bán tài khoản ngân hàng cho tội phạm nước ngoài
-
Vụ Vạn Thịnh Phát: Hơn 9.000 trái chủ chưa cung cấp thông tin để nhận bồi thường
-
Đề nghị phạt chủ đầu tư vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ từ 11-12 năm tù
-
Xét xử vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ: Nhiều bị cáo vô trách nhiệm -
Thủ đoạn khai thác, tiêu thụ trái phép đất hiếm của Chủ tịch Công ty Thái Dương -
Nhiều doanh nghiệp mua bán trái phép hóa đơn hàng trăm tỷ với “công ty ma” -
Cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị truy tố -
Lối ra nào cho “nội chiến” cổ đông Khu công nghiệp Hàm Kiệm II - Bita's? - Bài 2: Không ai muốn làm một bức tranh dang dở -
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo liên quan đến hoàn tiền học phí -
Kè chống sạt lở 200 tỷ đồng ở Quảng Ngãi mới làm xong đã nứt
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 12/3
-
2 Từ 1/4, quy trình lập pháp có sự thay đổi lớn
-
3 Bộ Xây dựng thông tin về việc kết nối đường sắt tốc độ cao với TP. Cần Thơ
-
4 Miễn visa cho công dân 15 nước: “Cú hích” hút khách “nhà giàu” đến Việt Nam
-
5 Đầu tư 11.743 tỷ đồng xây 47,45 km vành đai 4 TP.HCM đoạn qua Bình Dương
-
Cà phê Đắk Lắk đạt chứng chỉ không xâm lấn rừng tự nhiên đến thị trường Mỹ và Hàn Quốc
-
GENTEXH 2025 mở ra cơ hội hợp tác cho ngành vải không dệt Việt Nam
-
Tiềm năng tăng giá bất động sản tại “cực tăng trưởng” mạnh nhất Thủ đô
-
Benovas khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị y tế hơn 16 triệu USD tại Vĩnh Long
-
Thị trường bán lẻ phục hồi - cơ hội vàng cho nhà đầu tư shop thương mại dịch vụ
-
SeABank thông báo mời thầu