-
Big Data: "Chìa khóa" mở tương lai giáo dục số -
Hà Nội phê duyệt danh sách 5 xã, 6 thôn vùng dân tộc thiểu số và miền núi -
Đại sứ Palestine Saadi Salama được trao danh hiệu Công dân danh dự Thủ đô Hà Nội -
Thống nhất cách xếp lương đối với công chức tuyển dụng mới -
Hoàn thiện chính sách chăm lo toàn diện người có công -
Cả nước tham gia chiến dịch Quang Trung với tinh thần trách nhiệm cao nhất
Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ quan điểm của cô về hai cách sống khôn ngoan và khôn khéo. Người đẹp khẳng định, mình khôn ngoan nhưng không khôn khéo.
![]() |
|
Ngọc Trinh khẳng định không sống hai mặt. |
Ngọc Trinh viết: "Trong cuộc đời đâu có ai là hoàn hảo. Con người sinh ra là để sống chứ đâu phải tồn tại. Nếu cứ sống theo ý người khác thì liệu cuộc sống có thật sự vui vẻ không? Có khi còn đánh mất chính mình ấy chứ. Theo tôi, điều quan trọng nhất khi sống là được làm chính mình, sống thật với suy nghĩ của mình. Tuy có thể tôi không được khôn khéo nhưng tôi đảm bảo mình luôn khôn ngoan. Tôi biết cách ứng xử để những người xung quanh mình không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Tôi luôn cố gắng biết điều trong mọi hoàn cảnh. Chứ khéo léo thì tôi sợ lắm. Vì người sống khéo léo theo tôi là người không có chính kiến của mình, không có lòng can đảm có những góp ý riêng, chỉ cần tính toán sao để được lợi cho mình là được".
Sau chia sẻ của người đẹp, nhiều fan đã vào bấm "like" và thể hiện sự đồng tình với cô. Nói về lý do đăng tải quan điểm khôn ngoan và khôn khéo, Ngọc Trinh cho biết, gần đây nhiều bạn bè thường khuyên cô nên sống khéo, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để được lòng công chúng và xây dựng hình ảnh đẹp. Tuy nhiên, "búp bê 9X" vẫn quyết định không thay đổi, tiếp tục chọn cách sống "nói thẳng nói thật" dù có bị chê bai.
![]() |
|
Chân dài quê Trà Vinh bị nhiều người ghét nhưng cũng không ít fan yêu mến, bênh vực cách sống thật thà của cô. |
"Tôi cảm thấy những người khôn khéo dường như sống hai mặt. Họ không dám bộc lộ bản chất thật của mình mà luôn trong tình trạng 'gió chiều nào theo chiều ấy'. Sống như vậy rất mệt mỏi. Tôi không làm được", Ngọc Trinh nói. Cô cũng cho biết, thỉnh thoảng khi có suy nghĩ, trăn trở trong lòng lại chia sẻ trên trang cá nhân chứ không nhằm ám chỉ ai.
Ngọc Trinh từng có những phát ngôn bị cho là quá thật thà, thậm chí ngô nghê kiểu "không tiền cạp đất mà ăn", "yêu tôi tốn kém lắm", "tôi thích tiền"... Gia nhập showbiz Việt đã 10 năm nhưng chân dài quê Trà Vinh vẫn giữ nguyên cách sống và phát ngôn chân chất, có phần hơi quê mùa. Cô tự thấy bản thân không có vấn đề gì nhưng nhiều người khuyên Ngọc Trinh nên điều chỉnh, cẩn trọng hơn để được nhiều người yêu mến, xóa bỏ những định kiến không hay về cô.
-
Hoàn thiện chính sách chăm lo toàn diện người có công -
Cả nước tham gia chiến dịch Quang Trung với tinh thần trách nhiệm cao nhất -
Sẵn sàng cấp điện phục vụ bơm lấy nước gieo cấy vụ Đông Xuân 2025 - 2026 -
Đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh nằm trong Top 10 đường bay nhộn nhịp nhất thế giới năm 2025 -
Quảng Ninh tiếp tục tổ chức concert âm nhạc với quy mô 50.000 người -
Thủ tướng chỉ đạo lập đoàn kiểm tra chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không theo quy định (IUU) -
24/11 được đề xuất trở thành ngày nghỉ lễ của người lao động từ năm nay
-
1
Hải Phòng đầu tư hơn 6.368 tỷ đồng xây tuyến đường nối cao tốc với đường ven biển và cầu Văn Úc 2 -
2
Dư nợ tín dụng kinh doanh bất động sản chạm mức 2 triệu tỷ đồng -
3
Lực đẩy cho các “đầu tàu” phát triển hạ tầng giao thông -
4
Đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng trọng điểm gắn với Trung tâm tài chính quốc tế
-
Vì sao Phú Thọ trở thành điểm sáng đầu tư trong năm 2026? -
Schneider Electric ký kết hợp tác chiến lược với Petrosetco Distribution -
Echolac Long Biên khai trương, ghi dấu cột mốc 5 cửa hàng tại thị trường Việt -
Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND -
Công nhận Trung tâm Giám định thử nghiệm Tân Đại Dương tại cửa khẩu Bắc Luân II đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2017 -
Dấu ấn bứt phá của Agribank: Tổng tài sản vượt 100 tỷ USD, tiếp tục khẳng định vai trò dẫn dắt


