
-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững
-
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn
-
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân
-
Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam gặp gỡ Quỹ Cherie Blair tại Hà Nội -
Ông Phạm Hữu Quốc được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tập đoàn Bamboo Capital
Tại buổi lễ, hai giải nhì được trao cho ông Nagarajan Ashokkumar người Singapore và ông Tan Kian Beng người Malaysia.
Giải thưởng YAMA 2013 là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên theo sang kiến của Hội đồng bảo hiểm AIC và do cơ quan đào tạo và nghiên cứu bảo hiểm ASEAN (AITRI) tổ chức nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc đã đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực bảo hiểm trong khối ASEAN.
![]() | ||
Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, kiêm Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Bưu điện (PTI) nhận giải Nhà lãnh đạo trẻ Đông Nam Á |
Giải thưởng được xét duyệt dựa trên những yêu cầu rất khắt khe về khả năng lãnh đạo của các ứng viên như: Có khả năng lãnh đạo vượt trội đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành bảo hiểm, có thành tích lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn khó khăn, có kinh nghiệm tham gia ngành bảo hiểm ít nhất 5 năm, có độ tuổi dưới 40 tuổi…
Vòng xét loại hồ sơ đã lựa chọn ra 15 ứng viên xuất sắc nhất tham gia vòng thi phỏng vấn, bài phỏng vấn được đại diện Hiệp hội bảo hiểm các nước ASEAN chấm và lựa chọn ra người có điểm cao nhất để trao giải nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất của năm.
Ông Phạm Anh Tuấn là một lãnh đạo trẻ năng động, dám nghĩ dám làm. Gia nhập PTI từ năm 2007 với vai trò là Giám đốc, ông Tuấn đã lãnh đạo PTI xuất sắc vượt qua giai đoạn kinh doanh đầy khó khăn, vươn lên trở thành doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường. Tính đến cuối tháng 11/2013, tổng doanh thu bảo hiểm gốc đạt 1.300 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng 6% so với cùng kỳ.
Ngày 3/12/2013, PTI tiếp tục được Công ty báo cáo đánh giá Việt Nam xếp hạng là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tăng 63 bậc so với năm 2012. Các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của PTI đang là được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, hiện đang thứ 2 trên thị trường.
Hội nghị các nhà quản lý bảo hiểm Asean và Hội nghị hội đồng bảo hiểm Asean được tổ chức từ ngày 3 – 6/12/2013 tại Đà Nẵng, với sự tham gia 150 đại biểu đến từ các quốc gia trong khu vực. Với chủ để của hội nghị “Thay đổi để lớn mạnh”, hội nghị tập trung thảo luận về các vấn đề chính như: Đổi mới kênh phân phối phù hợp hơn với sự năng động của Asean, Đổi mới sản phẩm trong sự thay đổi của kinh tế xã hội khu vực, thách thức ngành bảo hiểm trong một môi trường Asean đầy biến chuyển….
Như Vân

-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Doãn Thị Thoa, Giám đốc Hợp tác xã Khang Tường: Đưa hương vị quê nhà vươn xa
-
Nguyên tắc phân tách thông tin khi start-up gặp khó khăn
-
Doanh nhân Lê Tiến Thịnh: Người thắp lửa hồi sinh thương hiệu “vàng xanh” Đà Lạt
-
Bùi Anh Tú, Nhà sáng lập, CEO BehomeMall: Cung cấp “trợ thủ” đắc lực trong căn bếp Việt -
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững -
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn -
Vũ Trọng Nghĩa, Nhà sáng lập Bizzi: Thay đổi cách kiểm soát "mạch máu" trong doanh nghiệp -
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân -
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường: Khát vọng xây dựng thương hiệu thật, giá trị thật -
Nguyễn Văn Thiên Vũ, CEO Công ty cổ phần Đặc sản Kinh đô: Từ bầu trời công nghệ đến chiều sâu văn hóa
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng
-
SeABank thông báo mời thầu