Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 10 tháng 12 năm 2023, 17:30:29
Nguyễn Hải Ninh rời vị trí giám đốc điều hành The Coffee House
Hồng Phúc - 01/07/2019 14:49
 
Ông Nguyễn Hải Ninh, nhà sáng lập chuỗi cà phê The Coffee House rời vị trí CEO của thương hiệu này và ông Mai Hoàng Phương, đồng sáng lập Seedcom sẽ trở thành người đảm nhận vị trí trên.

Dù rời vai trò CEO, nhưng Hải Ninh tiếp tục cống hiến cho The Coffee House ở vai trò Phó chủ tịch HĐQT và tập trung vào việc phát triển chiến lược sắp tới của tổ chức cũng như phát triển những mô hình kinh doanh mang đến nhiều trải nghiệm cà phê khác. Đây là bước phát triển quan trọng của The Coffee House trong lộ trình 5 năm tiếp theo.

Ông Mai Hoàng Phương, tân CEO The Coffee House (Ảnh: Internet)
Ông Mai Hoàng Phương, tân CEO The Coffee House (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, ông Mai Hoàng Phương thay thế vị trí ông Hải Ninh  từ ngày 24/06/2019. Ông Mai Hoàng Phương là người đồng sáng lập The Coffee House và Công ty Seedcom. Ông từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc Điều hành Cầu Đất Farm, Juno, hệ thống trường quốc tế Việt Úc. 

Tính đến nay, Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Trà Cà phê Việt Nam - chủ của The Coffee House đã thiết lập hơn 160 cửa hàng The Coffee House và dự kiến mở mới 40 cửa hàng trong năm 2019. Về đối thủ của The Coffee House, tính đến đầu tháng 5/2019, chuỗi cà phê Phúc Long có 47 cửa hàng và Starbucks vận hành 51 cửa hàng tại Việt Nam.

The Coffee House và tham vọng đế chế cà phê Việt
10.000 lượt khách đến với chuỗi The Coffee House trong 1 ngày đang khiến thương hiệu này gần hơn tới mục tiêu tham vọng là tạo nên một đế chế cà...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư