
-
Duy trì tinh thần tích cực khi khởi nghiệp
-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững
-
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn
-
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân -
Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam gặp gỡ Quỹ Cherie Blair tại Hà Nội
Theo đó, Bộ gia hạn thời điểm nhận hồ sơ đến hết ngày 15/5/2015, thay vì đến 30/4 như kế hoạch.
Trước đó, Bộ Giao thông - Vận tải đã có thông báo về việc nhận hồ sơ thi tuyển chức danh này. Người muốn dự thi chức danh này phải có 5 năm công tác trở lên trong ngành, lĩnh vực liên quan đến công việc của chức danh thi tuyển; trong đó có ít nhất 3 năm làm công tác quản lý về lĩnh vực chuyên môn, chuyên ngành liên quan đến công việc của chức danh thi tuyển. Có ít nhất 5 năm tham gia quản lý cấp khoa, phòng của cơ sở giáo dục đại học (cơ sở giáo dục đại học được quy định tại khoản 1 Điều 7 Luật Giáo dục đại học năm 2012).
![]() |
Ngoài ra, phải đạt tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ ngạch giảng viên chính hoặc tương đương trở lên; Tốt nghiệp tiến sĩ phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Học viện Hàng không Việt Nam; Tốt nghiệp lý luận chính trị cao cấp.
Đạt trình độ C hoặc tương đương trở lên một trong các ngoại ngữ Anh, Đức, Pháp, Nga, Trung; sử dụng thành thạo máy tính và các trang thiết bị văn phòng.
Ứng viên dự thi phải có Bản kê khai tài sản; Bản kê khai nguồn tài chính cho con đi học ở nước ngoài (nếu có).
Người dự thi tuyển phải xây dựng đề án về chương trình hành động của mình theo nội dung yêu cầu và bảo vệ đề án trước Ban Giám khảo. Chương trình hành động tập trung vào các nội dung chính gồm:
Đánh giá thực trạng hoạt động của Học viện Hàng không Việt Nam và những thách thức hiện nay trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện.
Đưa ra những mục tiêu, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyên ngành hàng không, đa dạng hoá loại hình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội mà trọng tâm là triển khai mô hình xã hội hóa công tác đào tạo của Học viện Hàng không Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020, định hướng đến năm 2030.
-
Duy trì tinh thần tích cực khi khởi nghiệp
-
Dương Thanh Long, Nhà sáng lập Cà phê muối chú Long: U60 khởi nghiệp chuỗi cà phê
-
Doanh nhân Đào Cảnh Tuất, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Vạn Phúc City: Phục vụ nhân dân bằng cái tâm của người thầy thuốc
-
Doãn Thị Thoa, Giám đốc Hợp tác xã Khang Tường: Đưa hương vị quê nhà vươn xa
-
Nguyên tắc phân tách thông tin khi start-up gặp khó khăn -
Doanh nhân Lê Tiến Thịnh: Người thắp lửa hồi sinh thương hiệu “vàng xanh” Đà Lạt -
Bùi Anh Tú, Nhà sáng lập, CEO BehomeMall: Cung cấp “trợ thủ” đắc lực trong căn bếp Việt -
Phan Vũ - Japan Pile: 15 năm đồng hành kiến tạo giá trị bền vững -
Doanh nhân Lý Huy Sáng: Đổi mới vì tương lai, viết tiếp những giấc mơ lớn -
Vũ Trọng Nghĩa, Nhà sáng lập Bizzi: Thay đổi cách kiểm soát "mạch máu" trong doanh nghiệp -
Chủ tịch Đèo Cả: Nghị quyết số 68 là “ngọn đuốc soi đường” cho doanh nghiệp tư nhân
-
VNFITE: Áp dụng minh bạch mô hình cho vay ngang hàng theo Nghị định 94/2025
-
Stavian Hóa chất lọt top 15 trong 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu
-
ITL khẳng định vị thế quốc tế tại Triển lãm Transport Logistic & Air Cargo Europe 2025
-
VIC đồng hành cùng giải thưởng Hubexo Asia Awards 2025
-
Sunhouse vươn tầm quốc tế từ chất Việt tiên phong
-
Coteccons và Unicons: Hai năm liên tiếp nằm trong top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam