Nhiều hỗ trợ cho khách du lịch khen thưởng đi Hàn Quốc
Hàn Quốc không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp truyền thống, mà còn bởi hình ảnh năng động. Với hệ thống trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn cũng như trung tâm thương mại đẳng cấp thế giới, Hàn Quốc được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch khen thưởng kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị hàng đầu thế giới.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ du lịch khen thưởng tốt nhất, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc có những chương trình hỗ trợ mới dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2013.

Tiêu chuẩn hỗ trợ dành cho từng đoàn khách:

Đoàn có 10-100 người: hỗ trợ 15.000 won/người (quà lưu niệm/biểu diễn nghệ thuật/tham quan các địa điểm du lịch/đón đoàn).

Đoàn có 101-999 người: hỗ trợ 15.000won/người (quà lưu niệm/các chương trình tham quan/đón đoàn ở sân bay/biểu diễn nghệ thuật).

Đoàn từ 1.000 người trở lên: hỗ trợ 15.000won/người (đồ lưu niệm/các chương trình tham quan/đón đoàn ở sân bay/biểu diễn nghệ thuật/phát biểu chào mừng).

Hạng mục hỗ trợ chi tiết (lựa chọn một trong những hạng mục sau):

Quà lưu niệm: Bộ đũa thìa, thẻ thông tin hành lý.

Biểu diễn nghệ thuật: Xem biểu diễn tại sân khấu lưu động, cử đoàn đến biểu diễn tại nơi diễn ra sự kiện của đoàn (trang trí sân khấu do đoàn khách tự chuẩn bị).

Vé vào cửa tham quan các di tích văn hóa, lịch sử như cố cung, làng dân tộc, bảo tàng,..

Lễ chào mừng: Đón đoàn ở sân bay hoặc chào mừng mở đầu sự kiện.

Các chương trình tham quan khác: Hoạt động trải nghiệm (tham quan bảo tàng kim chi, làm bánh truyền thống, tập Taekwondo, mặc thử hanbok...) hoặc những hỗ trợ phù hợp khác.

Những hỗ trợ thêm có thể áp dụng với đoàn khách có số lượng trên 1.000 người.

Quy trình đăng ký:

Công ty du lịch gửi đầy đủ thông tin dưới đây cho KTO tại Việt Nam 15-20 ngày trước ngày đoàn khởi hành.

Lịch trình đi của đoàn bằng tiếng Anh.

Danh sách khách đoàn (có đầy đủ thông tin gồm ngày sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và ngày hết hạn, thông tin chuyến bay).

Đơn đăng ký theo mẫu của KTO.


Bình luận của bạn về bài viết...