Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình “Xuân yêu thương 2018” tại Đà Nẵng
Hội Doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng) cho biết, đơn vị sẽ phối hợp với UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Xuân yêu thương 2018”.

Chương trình sẽ được diễn ra vào tối ngày 20/1 tại sân khấu ngoài trời đường Minh Mạng (phường Khuê Mỹ ), với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như MC Thanh Bạch, NSƯT Tạ Minh Tâm, Hari Won, Khổng Tú Quỳnh, Kyo York, Dương Hồng Loan, Ân Thiên Vỹ, danh hài Tấn Beo... cùng với các nghệ sĩ thành phố Đà Nẵng.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình Xuân yêu thương 2017 tại Đà Nẵng.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình "Xuân yêu thương 2017" tại Đà Nẵng.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Xuân yêu thương 2018” được tổ chức nhằm kêu gọi, vận động sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm giúp đỡ những gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn; đồng thời mang đến hoạt động văn hóa ý nghĩa phục vụ nhân dân nhân dịp chào mừng năm mới 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Chương trình
Chương trình "Xuân yêu thương" được Hội doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn tổ chức năm 2017 đã thu về số tiền 2,6 tỷ đồng đề giúp người nghèo.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn. Trong năm 2017 chương trình này đã vận động được số tiền hơn 2,6 tỷ đồng để giúp đỡ người nghèo. 

Hoàng Anh

Bình luận của bạn về bài viết...