Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Ninja Van miễn phí vận chuyển tại 4 thành phố lớn
Nhã Nam - 23/08/2018 09:58
 
Từ nay đến hết ngày 24/10/2018, các khách hàng mới của Ninja Van sẽ được hưởng 5 ngày miễn phí vận chuyển. Chương trình áp dụng tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.
TIN LIÊN QUAN

Ninja Van, hãng vận chuyển hàng đầu Đông Nam Á, vừa công bố triển khai chương trình 5 ngày miễn phí vận chuyển nội thành và nội vùng tại TP.HCM, Hà Nội, Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai), với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp và hộ kinh doanh địa phương tiếp cận những giải pháp giao hàng vượt trội của hãng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mới từ nay đến đến hết ngày 24/10 và không giới hạn số lượng đơn hàng trong thời gian triển khai chương trình.

.
.

“Tại Ninja Van, chúng tôi đảm bảo việc hoạt động logistics sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để khách hàng an tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh. Chương trình khuyến mãi lần này là một trong những hoạt động nhằm khuyến khích các doanh nghiệp địa phương và hộ kinh doanh trải nghiệm dịch vụ vận chuyển dựa trên nền tảng công nghệ trong thời đại kỷ nguyên số,” ông Phan Xuân Dũng, trưởng đại diện Ninja Van Việt Nam nhấn mạnh.

Theo nghiên cứu của eShopWorld, Việt Nam hiện có hơn 35 triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến và dự kiến sẽ tăng lên 42 triệu người vào năm 2021. Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành thị trường thương mại điện tử đầy tiềm năng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Ninja Van cung cấp cho các nhà kinh doanh trực tuyến giải pháp giao hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Sau hai năm tìm hiểu thị trường và thị hiếu nhu cầu giao nhận hàng hóa, Ninja Van đã tối ưu hóa công nghệ tạo nên hệ thống, quy trình giao nhận phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tháng 3/2018, Ninja Van đã công bố chính thức gia nhập thị trường logistics Việt Nam và triển khai dịch vụ vận chuyển có khả năng tối ưu lộ trình giao hàng giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí, thời gian giao hàng và dễ dàng theo dõi kiểm tra thông tin kiện hàng theo thời gian thực. Ninja Van cũng đưa ra các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với các nhu cầu của cả người bán và người mua như giao hàng trong ngày (Same Day), giao hàng ngày tiếp theo (Next Day), giao hàng tiêu chuẩn (Standard)…

Hiện nay, Ninja Van cung cấp hình thức giao hàng thu hộ tiền (COD) trên cả 63 tỉnh, thành phố. Không chỉ vận chuyển các kiện hàng có khối lượng trung bình và nhỏ, Ninja Van cũng đang triển khai vận chuyển các hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn, mở rộng dịch vụ giao trả hàng, giao hàng đi bảo hành.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư