-
Cảnh báo lừa đảo bán vé máy bay, cho thuê phòng khách sạn giá rẻ dịp Tết -
Khởi tố cán bộ ở Bắc Ninh vì để doanh nghiệp khai thác khoáng sản sai quy định -
TP.HCM phân cấp cho Hepza cấp 7 loại giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa -
Đà Nẵng triệt phá đường dây buôn bán sơn JOTUN giả lớn nhất từ trước đến nay -
Đà Nẵng: Khởi tố 13 đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn -
Dự án Khu Du lịch DViews Resort (Gia Lai): Doanh nghiệp đề xuất giải quyết dứt điểm để tiếp tục triển khai
| TIN LIÊN QUAN | |
| Trong túi nhiếp ảnh gia cần những phụ kiện gì? | |
| Những bức ảnh chụp bằng iphone khiến thợ ảnh lo mất nghề | |
| Ảnh gia đình nghệ thuật và sáng tạo | |
| Chu du hơn 22.000 km để thực hiện bộ ảnh cưới | |

Nữ phóng viên ảnh chiến trường người Đức Anja Niedringhaus. (Nguồn: AP)
Người phát ngôn chính quyền tỉnh Khost Muhammed Zadran cho biết một ngày trước cuộc bầu cử Quốc hội ở Afghanistan, nữ phóng viên ảnh chiến trường người Đức Niedringhaus đã bị bắn chết ở miền Đông Afghanistan.
Trước đó, người phát ngôn cảnh sát đã xác nhận người bị bắn chết là cô Niedringhaus, trong khi nữ đồng nghiệp người Canada, cô Kathy Gannon cũng bị trọng thương trong vụ việc này và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Cả 2 nữ phóng viên nêu trên làm việc cho hãng tin AP của Mỹ, rất có kinh nghiệm trong khu vực chiến sự và các vùng xung đột khác.
Theo nguồn tin, tại một chốt an ninh, một cảnh sát đã xả súng nhằm vào các phóng viên Phương Tây nêu trên và hiện chưa rõ nguyên nhân vụ xả súng này.
Các nguồn tin an ninh Phương Tây ở Kabul cho biết người cảnh sát xả súng đã bị bắt giữ sau vụ tấn công. Thi thể nữ phóng viên ảnh Niedringhaus sẽ sớm được được về Kabul.
Tháng trước, một nhà báo người Afghanistan làm việc cho hãng tin AFP cũng đã bị bắt chết trong một khách sạn sang trọng ở trung tâm thủ đô Kabul.
Lực lượng Taliban Hồi giáo cấp tiến ở nước này dọa sẽ "tiến hành chiến tranh" bằng nhiều cuộc tấn công trước cuộc bầu cử Quốc hội ở Afghanistan./.
| TIN LIÊN QUAN | |
| Hai nhà báo bị bắt cóc ở Syria đã được tự do | |
| Ngăn cản phóng viên tác nghiệp ở tòa: Thông tư cao hơn Luật?! | |
PV (Vietnam+)
-
Đà Nẵng: Khởi tố 13 đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn -
Dự án Khu Du lịch DViews Resort (Gia Lai): Doanh nghiệp đề xuất giải quyết dứt điểm để tiếp tục triển khai -
Hơn 1.000 người “sập bẫy” đa cấp biến tướng, tiền ảo Luxkingtech -
Lập hàng loạt công ty “ma”, vay ngân hàng hơn 300 tỷ đồng -
Lâm Đồng yêu cầu báo cáo toàn diện hoạt động khai thác tất cả mỏ khoáng sản -
“Hô biến” rong biển xuất xứ Trung Quốc thành hàng Việt Nam -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài cuối: Cần chiến lược tổng thể để chống tội phạm tài sản số
-
1
Quy hoạch ổn định Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng với công suất 20 triệu hành khách/năm -
2
Đổi mới chính sách tài chính đất đai, khơi thông nguồn lực, giảm gánh nặng xã hội -
3
Cục Đường bộ Việt Nam thông tin về các trạm dừng nghỉ trên cao tốc Bắc - Nam -
4
Được giảm 50% dự trữ bắt buộc, 4 nhà băng có thêm hàng chục nghìn tỷ đồng để cho vay
-
Agribank triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện -
Khánh thành, thông xe công trình cầu vượt Thanh Hà -
SATRA khai mạc chợ hoa xuân Bình Điền Bính Ngọ -
Techcombank Private: Kiến tạo tương lai quản lý gia sản tại Việt Nam -
Vì sao nên sử dụng giải pháp vay kinh doanh của ngân hàng VietinBank? -
Nutifood sở hữu dây chuyền sữa công thức pha sẵn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận hữu cơ Úc (ACO)
