Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 22 tháng 06 năm 2024,
Ông Phạm Thế Hiệp được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc NCB
Như Loan - 07/05/2019 21:29
 
Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Quốc Dân vừa công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý cấp cao. Người được bổ nhiệm là một lãnh đạo kỳ cựu trong lĩnh vực ngân hàng.
Ông Phạm Thế Hiệp
Ông Phạm Thế Hiệp

Theo đó, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Quốc Dân bổ nhiệm ông Phạm Thế Hiệp giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 6/5/2019, đồng thời thực hiện thủ tục trình Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt chức danh Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân đối với ông Phạm Thế Hiệp.

Ông Phạm Thế Hiệp, sinh năm 1969, đã có hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Ông Hiệp đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý tại các tổ chức tín dụng như: Techcombank, ACB, MSB... Tại NCB, trước khi được bổ nhiệm chức vụ Quyền Tổng Giám đốc, ông Phạm Thế Hiệp là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp.

Với những kinh nghiệm quản lý phong phú, nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy hệ thống cùng sự nhiệt huyết, sát sao trong công việc, cũng như sự gắn bó và tâm huyết với NCB, ông Phạm Thế Hiệp được đánh giá là nhân tố sẽ đóng góp tích cực cho sự bền vững của NCB và đưa NCB lên giai đoạn phát triển mới, hiện thực các mục tiêu, chiến lược mà HĐQT đã xây dựng cho những năm tới.

Bên cạnh đó, HĐQT Ngân Hàng TMCP Quốc Dân cũng ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám Đốc đối với ông Lê Hồng Phương theo nguyện vọng cá nhân. Ông Lê Hồng Phương sẽ đảm nhiệm chức danh Cố vấn cao cấp HĐQT kể từ ngày 6/5/2019.

Sếp NCB: Cổ đông chiến lược không nhất thiết phải là nhà đầu tư nước ngoài
Trong thời gian qua, nhiều ngân hàng Việt Nam đã lựa chọn được các định chế tài chính lớn của nước ngoài làm cổ đông chiến lược.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư