-
Thẻ VietinBank Visa doanh nghiệp - Giải pháp tài chính ưu việt -
Chứng khoán phiên 27/3: Kết tuần tích cực, VN-Index tăng lên 1.672 điểm -
Chứng khoán VPS đặt mục tiêu lãi 5.750 tỷ đồng năm 2026 -
Đang hoàn thiện khung pháp lý để triển khai hỗ trợ lãi suất 2% với tín dụng xanh -
iPOS đồng hành cùng hộ kinh doanh tại Hội nghị tuyên truyền, hỗ trợ chính sách thuế TP. Huế -
SACOMBANK bổ nhiệm Phó tổng giám đốc phụ trách mảng quản trị rủi ro, pháp chế, tuân thủ
| Ông Phạm Thế Hiệp |
Theo đó, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Quốc Dân bổ nhiệm ông Phạm Thế Hiệp giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 6/5/2019, đồng thời thực hiện thủ tục trình Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt chức danh Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân đối với ông Phạm Thế Hiệp.
Ông Phạm Thế Hiệp, sinh năm 1969, đã có hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Ông Hiệp đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý tại các tổ chức tín dụng như: Techcombank, ACB, MSB... Tại NCB, trước khi được bổ nhiệm chức vụ Quyền Tổng Giám đốc, ông Phạm Thế Hiệp là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp.
Với những kinh nghiệm quản lý phong phú, nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy hệ thống cùng sự nhiệt huyết, sát sao trong công việc, cũng như sự gắn bó và tâm huyết với NCB, ông Phạm Thế Hiệp được đánh giá là nhân tố sẽ đóng góp tích cực cho sự bền vững của NCB và đưa NCB lên giai đoạn phát triển mới, hiện thực các mục tiêu, chiến lược mà HĐQT đã xây dựng cho những năm tới.
Bên cạnh đó, HĐQT Ngân Hàng TMCP Quốc Dân cũng ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám Đốc đối với ông Lê Hồng Phương theo nguyện vọng cá nhân. Ông Lê Hồng Phương sẽ đảm nhiệm chức danh Cố vấn cao cấp HĐQT kể từ ngày 6/5/2019.
-
iPOS đồng hành cùng hộ kinh doanh tại Hội nghị tuyên truyền, hỗ trợ chính sách thuế TP. Huế -
SACOMBANK bổ nhiệm Phó tổng giám đốc phụ trách mảng quản trị rủi ro, pháp chế, tuân thủ -
ĐHĐCĐ BIWASE: BIWASE muốn huy động 1.162,5 tỷ đồng, kỳ vọng gỡ nút thắt giá nước -
Vàng sụt giảm mạnh, Ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ "xả" 59 tấn, Wells Fargo dự báo sốc -
Home Credit Việt Nam báo lãi cán mốc 2.000 tỷ đồng, ROE đạt 25% -
Becamex BCE muốn huy động 420 tỷ đồng, chủ yếu trả nhà cung cấp và thầu phụ -
ĐHĐCĐ BIWASE: BIWASE sẵn sàng nắm bắt cơ hội tiếp tục đầu tư vào ngành nước
-
Nam A Bank mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu, cầu nối cho doanh nghiệp Việt -
Ứng dụng Home Credit: Giải pháp vay tiền mặt nhanh trên nền tảng số -
AB InBev đẩy mạnh sáng kiến bảo vệ nguồn nước, hướng tới tăng trưởng bền vững -
FECON lọt Top 4 nhà thầu xây dựng hạ tầng - công nghiệp uy tín năm 2026 -
SeABank thông báo mời thầu -
Schneider Electric tài trợ phòng lab công nghệ cho Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức
