Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 02 năm 2023, 07:43:00
Phê duyệt Hiệp định tránh đánh thuế hai lần với Estonia
Như Chính - 24/02/2016 08:27
 
Hiệp định này sẽ là tiền đề cho việc triển khai ký kết các thỏa thuận cụ thể về hợp tác kinh tế-thương mại giữa hai nước.

Chính phủ vừa phê duyệt Hiệp định tránh đánh thuế hai lần và Nghị định thư của Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Estonia.

Chính phủ yêu cầu Bộ Ngoại giao hoàn thành thủ tục đối ngoại theo quy định và thông báo cho các cơ quan hữu quan biết ngày bắt đầu có hiệu lực của Hiệp định và Nghị định thư nêu trên.

Trước đó, nhân chuyến thăm Hoa Kỳ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh ​Liên hợp quốc thông qua Chương trình nghị sự 2030 về phát triển bền vững của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ngày 26/9/2015, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Ngoại giao Marina Kaljurand đã thay mặt chính phủ hai nước Việt Nam và Estonia ký kết “Hiệp định tránh đánh thuế hai lần và ngăn ngừa việc trốn lậu thuế đối với các loại thuế đánh vào thu nhập.” 

Hai bên nhất trí cho rằng, việc ký kết hiệp định quan trọng này sẽ là tiền đề cho việc triển khai ký kết các thỏa thuận cụ thể về hợp tác kinh tế-thương mại, nông nghiệp, văn hóa-khoa học, giáo dục-đào tạo…giữa hai nước. 

Phê duyệt Hiệp định tránh đánh thuế hai lần với I-ran
 Chính phủ vừa quyết nghị phê duyệt Hiệp định tránh đánh thuế hai lần và ngăn ngừa việc trốn lậu thuế đối với các loại thuế đánh vào...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư