-
Cargill đưa nhà máy 28 triệu USD, công nghệ tối tân đi vào hoạt động
-
Doanh nghiệp nhà nước cần được tự chủ, sáng tạo, phát triển trong một môi trường kiến tạo
-
Thành phố Hải Phòng cùng KBC, SGT và ECV ký kết ghi nhớ hợp tác
-
Tập đoàn Tín Thành nhận 6,4 tỷ USD từ Acuity Funding
-
Mexico kết luận sơ bộ điều tra thép cán nguội nhập khẩu từ Việt Nam -
Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc tế 5 sao theo tiêu chuẩn của APEX
Ngoài khoản hỗ trợ tài chính từ Chính phủ Hà Lan không được tiết lộ cụ thể, Philips sẽ cung cấp giải pháp bệnh viện thông minh theo hình thức chìa khóa trao tay bao gồm các thiết bị chẩn đoán hình ảnh và điều trị, giải pháp công nghệ thông tin, dịch vụ tư vấn thiết kế và hỗ trợ tài chính cho dự án xây mới Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II (quận 12, TP.HCM).
Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2020, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa, đồng thời đặc biệt chú trọng vào các chuyên khoa chính bao gồm tim mạch, u bướu, chỉnh hình và nhi khoa.
Bệnh viện sẽ được trang bị các giải pháp chẩn đoán hình ảnh và điều trị hiện đại nhất bao gồm thiết bị điều trị bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao dưới hướng dẫn hình ảnh cộng hưởng từ (MR- HIFU), thiết bị cộng hưởng từ kỹ thuật số 3Tesla, thiết bị chụp cắt lớp điện toán (CT) với liều tia thấp cũng như các thiết bị siêu âm cao cấp.
Giải pháp MR-HIFU mở ra phương pháp điều trị không xâm lấn u xơ tử cung, thay thế cho phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây.
Ngoài ra phương pháp này cũng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị giảm đau do ung thư di căn xương, giúp nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.
Bệnh viện cũng xây dựng một phòng mổ Hybrid hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết bị điều trị dẫn hướng hình ảnh Azurion hiện đại nhất hiện nay cho phép điều trị các bệnh lý can thiệp phức tạp như thay van động mạch chủ qua da (TAVI) hoặc tiến hành phẫu thuật điều trị cột sống, mang lại hiệu quả cao trong thăm khám và điều trị đối với người bệnh.
Bà Huỳnh Thi Kim Loan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện đa khoa Hồng Đức cho rằng, mục tiêu của sự cộng tác lâu dài này là dự án xây dựng Bệnh viện đa khoa Hồng Đức II thành một bệnh viện thông minh.
Được biết, các giải pháp theo dõi, phân tích các chỉ số sinh tồn được kết nối của Philips sẽ được lắp đặt tại bệnh viện cho phép theo dõi liên tục từ xe cấp cứu cho đến khoa hồi sức tích cực, thăm dò chức năng hay phòng lưu bệnh, góp phần cung cấp một giải pháp toàn diện trong suốt quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân.
“Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ y tế, Philips mang tới những đổi mới và sáng tạo có ý nghĩa cùng với mối quan hệ hợp tác với các cơ sở y tế nhằm mang lại dịch vụ y tế giá trị cao. Bằng việc cung cấp các giải pháp y tế hiện đại và dịch vụ kỹ thuật tin cậy, Philips mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam, cũng như mang lại sự hài lòng đối với bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, giúp giảm áp lực cho các cơ sở y tế cũng như giảm chi phí”, ông Hugo Luik, Tổng giám đốc Công ty Philips Việt Nam khẳng định và cho rằng, mối quan hệ hợp tác với Bệnh viện Hồng Đức thể hiện cam kết lâu dài của Philips đối với những đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực y tế, đặc biệt tại Việt Nam - nơi Philips sẽ làm việc chặt chẽ với ngành y tế nhằm phát triển hơn nữa hệ thống y tế cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao hiện nay.
Sau 18 năm thành lập, Bệnh viện Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và hơn 2.000 ca phẫu thuật nội soi hàng năm.

-
Thái Bình: Chính quyền và doanh nghiệp đồng hành thúc đẩy môi trường đầu tư kinh doanh
-
Đây là cách để mọi lao động trong tổ chức đóng góp vào quá trình đổi mới
-
Bộ Công thương gia hạn thời hạn trả lời Bản câu hỏi điều tra vụ cáp thép
-
TS. Võ Trí Thành: Ủy ban Quản lý vốn nhà nước phải hoạt động như nhà đầu tư
-
Cargill đưa nhà máy 28 triệu USD, công nghệ tối tân đi vào hoạt động -
Thành phố Hải Phòng cùng KBC, SGT và ECV ký kết ghi nhớ hợp tác -
Doanh nghiệp nhà nước cần được tự chủ, sáng tạo, phát triển trong một môi trường kiến tạo -
19 tập đoàn, tổng công ty hoạt động thế nào sau 5 năm về "một mẹ" -
Sáng nay, Báo Đầu tư tổ chức Tọa đàm về Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp -
Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp: Hướng tới mục tiêu cao hơn, hiệu quả lớn hơn -
Nước cờ trong ly cà phê của Starbucks
-
Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Hoa Kỳ
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước mời hợp tác đầu tư
-
Funding Societies gọi vốn thành công thêm 27 triệu USD từ các nhà đầu tư nước ngoài
-
Tưng bừng khai trương nhà hàng Chickita đầu tiên tại miền Bắc
-
Hạ Long: Căn hộ dưới 30 triệu đồng/m2 đắt hàng
-
Khu công nghiệp Trần Anh - Tân Phú bàn giao sổ đỏ cho doanh nghiệp