-
Thông xe 88 km cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn từ 11h30 ngày 29/4/2026 -
Chủ tịch Đắk Lắk yêu cầu Ban Quản lý Buôn Ma Thuột cam kết tiến độ giải ngân
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, nói chuyện với bà con tại Đền Hùng -
[Ảnh] Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các vua Hùng -
Thủ tướng: Chuyển mạnh tư duy, tạo đột phá phát triển văn hóa, thể thao và du lịch -
Thủ tướng giao các nhiệm vụ trọng tâm cho ngành giáo dục và đào tạo
![]() |
| Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà. |
Chiều 5/1, ngay sau khi được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm vào cương vị mới, trao đổi nhanh với báo chí, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà bày tỏ sự xúc động và biết ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao nhiệm vụ, giới thiệu ông làm Phó thủ tướng.
"Đặc biệt hôm nay lá phiếu của các đại biểu Quốc hội thể hiện sự tin tưởng, tình cảm, trách nhiệm và điều đó là động lực rất lớn để tôi cố gắng trên mọi cương vị, hoàn thành trách nhiệm, trọng trách của mình", Phó thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh.
Tân Phó thủ tướng cho biết, với ông, không có gì là ngạc nhiên hay mới mẻ khi thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Bởi ông đã cùng với các thành viên Chính phủ dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đã xây dựng chương trình hành động và tiên lượng các khó khăn, thách thức. Đồng thời đã chuẩn bị các nhiệm vụ, giải pháp để có thể vượt qua.
"Quan trọng nhất lúc này với cương vị cao hơn, tôi sẽ giúp Thủ tướng Chính phủ, cùng với các thành viên Chính phủ để làm sao thực hiện đạt được các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra", ông Hà chia sẻ.
Tân Phó thủ tướng khẳng định dù ở cương vị nào thì vấn đề tài nguyên, môi trường, biến đổi khí hậu là nhiệm vụ đã tâm huyết và trách nhiệm đến cuối đời, suốt đời.
"Tôi sẽ tiếp tục dành sự quan tâm này để lãnh đạo, chỉ đạo cùng với Bộ Tài nguyên và Môi trường, các bộ, ngành, địa phương làm sao để Luật Đất đai phát huy được nguồn lực, tạo ra động lực, giải phóng tất cả khó khăn vướng mắc liên quan để đưa đất đai phục vụ cho phát triển kinh tế, đưa đất đai trở thành định hướng cho không gian phát triển bền vững", Phó thủ tướng nói.
-
Thông xe 88 km cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn từ 11h30 ngày 29/4/2026 -
Luật Thủ đô (sửa đổi) đột phá với 199 thẩm quyền đặc thù -
Chủ tịch Đắk Lắk yêu cầu Ban Quản lý Buôn Ma Thuột cam kết tiến độ giải ngân
-
Thông tin về 9 luật và 31 nghị quyết được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
-
Thủ tướng Chính phủ phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, nói chuyện với bà con tại Đền Hùng -
[Ảnh] Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các vua Hùng -
Thủ tướng: Chuyển mạnh tư duy, tạo đột phá phát triển văn hóa, thể thao và du lịch -
Thủ tướng giao các nhiệm vụ trọng tâm cho ngành giáo dục và đào tạo -
6 mục tiêu triển khai Kế hoạch chiến lược Cộng đồng Kinh tế ASEAN tại Việt Nam -
Chính thức khởi công dự án Cảng Liên Chiểu hơn 1,757 tỷ USD
-
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu -
Dòng tiền “bốn mùa”: Tiêu chí định giá mới của bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe -
Phố chợ gỗ mỹ nghệ Đông Giao: Dấu ấn Tây Bắc Group tại vùng đất làng nghề trăm năm -
NCB ra mắt bộ giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu vận hành, chủ động dòng tiền -
Thêm cơ hội cho thịt gà chế biến Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc

