Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 02 năm 2023, 10:04:21
Phong cách sexy của Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu
Phương Nhung (Dân Trí) - 16/03/2019 08:33
 
Phong cách của Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu ngày càng giống nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên mặc đồ đôi. Từ cuối năm 2018 đến nay, cặp đôi bị cư dân mạng đồn đoán là “yêu đồng tính”, thậm chí nhiều fan còn ra sức gán ghép.
Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 1

Tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu hẹn hò bắt đầu được cư dân mạng lan ra từ cuối năm 2018. Thậm chí, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz còn đưa ra thông tin, Kỳ Duyên và Minh Triệu đang “yêu đồng tính”.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 2

Thời điểm đó, trước thắc mắc của PV Dân trí, người đại diện truyền thông của Hoa hậu Kỳ Duyên từ chối trả lời và cho biết đã quá quen với những tin đồn kiểu này bởi Kỳ Duyên đi với ai cũng bị đồn hẹn hò với người đó.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 3

Còn phía Minh Triệu cho rằng, đây là thông tin thất thiệt và chia sẻ, cả hai chỉ là chị em thân thiết.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 4

Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì những thông tin vẫn không làm yên lòng các fan của hai người đẹp. Nhiều fan vẫn bán tín bán nghi về mối quan hệ của cả hai bởi cặp đôi thường xuyên có những chuyến đi chơi, đi du lịch riêng vô cùng ngọt ngào.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 5

Mới đây nhất, tối 14/2 0 ngày Valentine trắng, cặp đôi khiến dân tình xôn xao khi đăng bức ảnh quá “tình” cùng lời chúc nhân ngày lễ tình nhân trắng. Đây được coi là ngày để những đôi tình nhân "đáp lễ" món quà mà họ nhận được ngày 14/2.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 6

Cả hai đều thích diện trang phục menswear, đồng điệu trong phong cách thời trang, xuất hiện tại nhiều sự kiện cùng nhau...

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 7

Nhiều lần họ bị phát hiện mặc đồ đôi.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 8

Thậm chí, phụ kiện từ vòng tay...

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 9

Cho đến giày dép mà hai cô gái dùng cũng có sự đồng điệu.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 10

 Và được nhận xét có vẻ ngoài ngày càng giống nhau.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 11

Trong làng mốt Việt, Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008 Minh Triệu có phong cách vô cùng nóng bỏng.  Kỳ Duyên cũng là Hoa hậu có phong cách táo bạo và ngày càng bốc lửa.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 12Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 13

Làn da nâu bóng khỏe của nữ người mẫu Minh Triệu rất hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại của giới trẻ: da nâu, môi mọng, khuôn miệng rộng... Hoa hậu Kỳ Duyên cũng có sự khác biệt so với nhiều Hoa hậu Việt khi đi theo một hình ảnh cá tính khác lạ.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 14Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 15

Mặc những tin đồn mà fan vẫn tiếp tục thêu dệt, đồn đoán, Kỳ Duyên vẫn vô tư bày tỏ sự cảm kích với Minh Triệu trên mạng xã hội.

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 16

Khi Minh Triệu đăng bức chân dung xinh đẹp của mình lên instagram kèm dòng trạng thái: "Đêm nay ai đưa Triệu về", Kỳ Duyên ngay lập tức vào bình luận ngọt ngào: "Hỡi cô áo hồng xinh xinh. Cớ sao em lại một mình ngồi đây?"

Soi Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu giữa tin đồn “yêu đồng tính” - 17

Và Kỳ Duyên cũng đăng bức hình tạo dáng ở vị trí y chang Minh Triệu khiến một fan đã bình luận trêu đùa cô: "Kỳ Duyên đưa Triệu về". Từ sau khi chia tay bạn trai thiếu gia Tạ Công Sơn, Kỳ Duyên chưa một lần tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại, đó là lý do chính khiến cho chuyện tình cảm của cô vẫn luôn là chủ đề khiến các fan tò mò, thắc mắc.

Phong cách ấn tượng của Kỳ Duyên trong năm 2018
Hoa hậu Việt Nam 2014 chuộng hàng hiệu, phối đồ ngày càng sành điệu.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư