-
Đà Nẵng tổ chức Lễ hội biển Tam Thanh, kích cầu du lịch phía Nam Thành phố -
Cà Mau sẵn sàng bứt phá mùa du lịch trọng điểm 2026 -
Chủ tịch HUTC Trương Quốc Hùng: Trải nghiệm là “chìa khóa” tăng chi tiêu của khách quốc tế -
TS. Hà Văn Siêu: Du lịch Việt Nam bước vào chu kỳ tăng trưởng mới -
Du lịch Việt Nam: Thừa dự án, thiếu tiện ích -
Truyền thông điểm đến: Nguồn lực mềm cho ngành kinh tế xanh
Tỉnh Phú Yên vừa tổ chức Lễ chào cờ đầu năm mới và đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Phú Yên vào sáng ngày 1/1/2020 tại Mũi Điện (xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa).
Hoạt động chào cờ đầu năm 2020 được tỉnh Phú Yên tổ chức nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào độc lập dân tộc; đồng thời đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp của chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân đầy khởi sắc tại Phú Yên.
![]() |
| Chào cờ năm mới tại mũi Đại Lãnh |
Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết: Năm 2019 đi qua với nhiều niềm vui và những dấu ấn tốt đẹp về sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của đất nước ta, và vui mừng trước những kết quả tỉnh Phú Yên đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên, quốc phòng - an ninh được củng cố và tăng cường.
![]() |
| Và đón du khách đầu tiên |
Đặc biệt, du lịch Phú Yên tiếp tục đạt được những kết quả tích cực, phát huy tiềm năng được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh “sơn thủy hữu tình”, là vùng đất có nhiều di sản văn hóa, ẩm thực phong phú, đặc sắc và đặc biệt con người Phú Yên chân tình, hiền hòa, mến khách, ngày càng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Trong năm qua, Phú Yên đã đón trên 1,8 triệu lượt khách, trong đó gần 50 nghìn lượt khách quốc tế.
-
Du lịch Việt Nam: Thừa dự án, thiếu tiện ích -
Truyền thông điểm đến: Nguồn lực mềm cho ngành kinh tế xanh -
Lễ hội Sen Hà Nội 2026: Kết nối văn hóa, kích cầu du lịch Thủ đô -
Huế: Du khách tăng cao, địa phương lo cải thiện chỉ số phát triển du lịch -
Gia Lai yêu cầu doanh nghiệp chưa tăng giá vé tại Khu du lịch sinh thái Eo Gió -
Gia Lai khai mạc lễ hội du lịch hè với đại tiệc âm nhạc đỉnh cao -
Đêm thi thứ 4 DIFF 2026: Cuộc đối đầu của pháo hoa Đức và Ma Cao (Trung Quốc)
-
Công ty Cổ phần OCHAO khánh thành Nhà máy bánh số 1 -
Điện Biên cho phép thí điểm UAV để phát triển kinh tế không gian tầm thấp -
Nâng cao trải nghiệm khách hàng từ đội ngũ nhân viên -
Tổng tài sản SeABank tăng hơn 4,6 lần, đóng góp gần 5.300 tỷ đồng ngân sách trong 5 năm
-
King’s Spotlight: Trải nghiệm lớp học King’s Anh Quốc lần đầu tiên tại TP.HCM -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 24/6/2026


