Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 27 tháng 05 năm 2024,
Phú Yên đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử
Anh Phong - 22/12/2016 19:36
 
Mới đây, UBND tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ khai trương Trục liên thông văn bản điện tử eDoc và bàn giao phần mềm Văn phòng điện tử VNPT-iOffice.

Theo Sở TT-TT tỉnh Phú Yên, đến nay, Trục liên thông văn bản điện tử của tỉnh đã triển khai thử nghiệm kết nối, liên thông phần mềm quản lý văn bản và điều hành giữa các đơn vị; góp phần đẩy mạnh sử dụng, trao đổi văn bản điện tử trong cơ quan hành chính nhà nước. Hầu hết các sở, ban, ngành, địa phương cũng đã mở rộng liên thông đến các đơn vị trực thuộc; đồng thời kết nối với Văn phòng Chính phủ. Hiện toàn tỉnh có 54 đơn vị đã kết nối vào Trục liên thông văn bản của tỉnh và luân chuyển trên 1.800 văn bản điện tử qua trục liên thông văn bản của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đề nghị Sở TT-TT chủ động phối hợp với Viễn thông Phú Yên tiếp tục duy trì, vận hành Trục liên thông văn bản điện tử ổn định, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, điều hành của tỉnh. Các đơn vị sử dụng phần mềm VNPT-iOffice cần phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng, Viễn thông Phú Yên, nhà cung cấp dịch vụ để việc kết nối, liên thông văn bản điện tử được đảm bảo an toàn an ninh thông tin cũng như kịp thời khắc phục những tồn tại về lỗi kỹ thuật trong quá trình thực hiện. UBND tỉnh luôn quan tâm, chỉ đạo các đơn vị phối hợp, tạo điều kiện để Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Viễn thông Phú Yên triển khai Trục liên thông văn bản điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Phú Yên: Đón Bằng Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia cho “Lễ hội cầu ngư”
Lễ hội Cầu ngư là nét đẹp văn hóa truyền thống của các làng chài ven biển Phú Yên, có vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh, tín...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư