Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 12 năm 2022, 00:38:17
Phuc Khang Corporation đạt TOP 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021
Việt Dũng - 10/12/2021 17:32
 
Phuc Khang Corporation đã có bước chuyển mình vươn lên với khí thế mạnh mẽ, trở thành một trong 10 doanh nghiệp đứng đầu về phát triển bền vững tại Việt Nam trong năm 2021.

Ngày 09/12, trong Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2021 (VCSF) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, Phuc Khang Corporation đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững. 

Ông Trần Tam - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phuc Khang Corporation - nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2021
Ông Trần Tam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phuc Khang Corporation nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2021.


Chia sẻ về niềm vinh hạnh khi là một trong 10 doanh nghiệp đứng đầu về phát triển bền vững năm 2021 tại Việt Nam, ông Trần Tam, Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation cho biết, đây có thể nói là sự ghi nhận hết sức ý nghĩa của Chính phủ, các bộ, ban, ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội đối với những nỗ lực trên hành trình xanh và phát triển bền vững của tập thể Phúc Khang. 

“Được lọt vào Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021 ngày hôm nay chính là thành quả cho những nỗ lực, sáng tạo và dấn thân của tập thể Người Phúc Khang thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là động lực giúp chúng tôi vững tin tiến bước, chung tay cùng với các doanh nghiệp khác xây dựng một nền kinh tế phát triển bền vững và giàu mạnh”, đại diện Phuc Khang Corporation chia sẻ.

Với định hướng trở thành một đơn vị phát triển công trình xanh theo hướng bền vững gắn liền với thực hành trách nhiệm xã hội, thời gian qua Phuc Khang Corporation không chỉ nỗ lực kiến tạo nên những dòng sản phẩm xanh đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sức khỏe và lợi ích kinh tế của cư dân trong sự hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên, mà còn tiên phong trong nhiều hoạt động đồng hành cùng chính quyền chung tay đẩy lùi đại dịch, thực hiện mục tiêu kép an toàn. 

Song song với nỗ lực nhằm mang đến những không gian sống xanh chính phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, Phúc Khang còn tạo lập nên những cộng đồng xanh, nhân văn, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững chung của đất nước. 

Với quyết tâm “Vì một Việt Nam xanh - văn minh và truyền thống” hơn, trong các sản phẩm bất động sản của mình, Phúc Khang luôn hướng đến cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái (Ecological), giải pháp kinh tế - tiết kiệm (Economical), tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng (Energetic). 

Chính tinh thần trách nhiệm cùng những hành động cụ thể này đã giúp Phúc Khang liên tục gặt hái được nhiều thành công. Bằng chứng là trước đó, vào cuối tháng 11, khu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside của Phuc Khang Corporation đã được Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC) trao chứng nhận LOTUS PROVISIONAL CERTIFICATION. 

Đồng thời, Phuc Khang Corporation còn là một trong những đơn vị tiêu biểu đồng hành cùng Tuần lễ Công trình hiệu quả năng lượng và Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2021, để lại nhiều dấu ấn riêng trong việc tiên phong thúc đẩy và phát triển bất động sản xanh, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả năng lượng tại Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư