Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 12 năm 2021, 23:10:15
PTI chi trả chi phí chữa bệnh cho cầu thủ Phan Văn Đức tại Singapore
Chí Tín - 22/06/2019 17:13
 
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết, công ty bảo hiểm này đang phối hợp cùng với Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và Công ty cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sớm hoàn thiện các thủ tục để đưa cầu thủ Phan Văn Đức sang Singapore chữa trị.
Phan Văn Đức được chẩn đoán dính đa chấn thương và cần từ 6 đến 9 tháng để hồi phục
Phan Văn Đức được chẩn đoán dính đa chấn thương và cần từ 6 đến 9 tháng để hồi phục

Lần chi trả này được thực hiện theo hợp đồng bảo hiểm cho các cầu thủ trong mùa giải Vleague 2019 mà PTI và VPF đã ký kết từ đầu năm.

Nhiều chuyên gia dự đoán, chi phí để phẫu thuật cho chấn thương của Văn Đức sẽ không nhỏ, do đây là chấn thương phức tạp.

Theo kết quả chụp chiếu từ bệnh viện, Phan Văn Đức được chẩn đoán dính đa chấn thương bao gồm bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, phù đầu dây chằng chéo ngoài, dập rách sụn sau, phù dập rải rác lồi cầu xương ngoài.

Đây là dạng chấn thương nghiêm trọng, bắt buộc phải phẫu thuật và cần từ 6 đến 9 tháng để hồi phục.

Lãnh đạo của PTI cho biết, cả 2 cầu thủ Đình Trọng và Văn Đức đều là những cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam. Vì vậy, PTI sẽ hỗ trợ tối đa để các cầu thủ có thể yên tâm chữa trị, sớm quay lại với sân cỏ.

Mùa giải năm 2019, PTI tiếp tục phối hợp với VPF triển khai gói bảo hiểm cho tất cả cầu thủ tham gia các giải đấu quốc gia.

Cụ thể, trong mùa giải năm 2019, 880 người tham gia vào 3 giải đấu lớn, trong đó bao gồm 750 cầu thủ, sẽ được PTI chi trả các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu tại các giải đấu, số tiền bảo hiểm lên đến 300 triệu đối với cầu thủ và 200 triệu đối với trọng tài.

Gói bảo hiểm này được đánh giá là có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các câu lạc bộ chi trả tiền điều trị, kịp thời khắc phục những chấn thương cho các cầu thủ. Ngoài ra cũng giúp các cầu thủ phần nào vững tin trong mỗi trận đấu để cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đẹp mắt.

Bảo hiểm PTI chi trả cho chấn thương của Đình Trọng
Ngày 5/6/2019, tại trụ sở Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đại diện Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tạm...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư