-
Vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế: Thủ đoạn gây khó, ép chi tiền -
Cảnh báo rủi ro từ “bẫy" vay trả góp tại các phòng tập gym -
Nhiều bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An được đề nghị giảm án -
Truy tố 34 cựu lãnh đạo, cán bộ tại Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế -
Thêm đường dây lừa đảo hơn 3.000 người Việt bị triệt phá -
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn
![]() | ||
| Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Tổng thống đắc cử của Ukraine Petro Poroshenko (Nguồn: Reuters) |
Tuy nhiên, ông Putin cũng lưu ý rằng Kiev cần phải ngừng cái mà ông gọi là chiến dịch quân sự “trừng phạt” tại khu vực phía Đông Nam và cảnh báo Nga sẽ có các biện pháp đáp trả để bảo vệ nền kinh tế nếu Kiev ký thỏa thuận liên kết với Liên minh châu Âu (EU).
Tổng thống Putin cho rằng việc ngừng bắn ngay lập tức tại miền Đông Ukraine là cần thiết để tạo điều kiện cho các cuộc đàm phán.
Phát biểu với các phóng viên tại Normandy của Pháp, ông Putin lưu ý ông mong đợi ông Poroshenko thể hiện “thiện chí” và “sự khôn ngoan”, đồng thời nhấn mạnh Moskva sẵn sàng cho cuộc thảo luận xây dựng với Ukraine về việc giải quyết vấn đề nợ khí đốt. Ông Putin cũng xác nhận đã gặp ông Poroshenko 15 phút để thảo luận về các vấn đề chính liên quan tới cuộc khủng hoảng ở Ukraine.
Cùng ngày, Ngoại trưởng Pháp Laurent Fabius cho rằng cuộc gặp trên giữa hai nhà lãnh đạo của Ukraine và Nga bên lề lễ kỷ niệm ngày D-Day là “quan trọng” để “đạt được một thỏa thuận ngừng bắn” tại Ukraine./.
| Chuyên gia Nga: Mỹ đang tìm cách lật đổ Tổng thống Putin Quan hệ giữa Nga và Mỹ đang ở trong trạng thái căng thẳng nhất kể từ sau thời Chiến tranh Lạnh do vấn đề Ukraine. |
| Ông Putin dự Kỷ niệm chiến thắng Thế chiến II tại Crimea () Tổng thống Nga Putin có thể tham dự một buổi lễ duyệt binh vào ngày 9/5 để kỷ niệm chiến thắng Thế chiến II tại Sevastopol, nơi có Hạm đội Biển Đen của Nga. Buổi lễ có thể diễn ra khi Tổng thống Nga Vladimir Putin dự kiến có chuyến thăm đầu tiên tới Crimea kể từ khi Nga sáp nhập bán đảo này hồi tháng 3, trong một động thái nhằm thúc đẩy sự ủng hộ của công chúng giữa lúc căng thẳng gia tăng tại Ukraine. |
| CN quốc phòng Ukraina sẽ gặp thảm họa nếu "nghỉ chơi" với Nga Tổng thống Nga V.Putin hôm thứ hai (28.4) bày tỏ hi vọng các hợp tác thương mại quốc phòng với Ukraina sẽ không ngừng lại hoàn toàn. Đặc biệt, ông Putin khẳng định, sự đổ vỡ trong quan hệ với các công ty của Nga có thể sẽ dẫn đến thảm họa cho ngành công nghiệp quốc phòng của Ukraina. |
PV (Vietnam+)
-
Thêm đường dây lừa đảo hơn 3.000 người Việt bị triệt phá -
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp -
Đề nghị phạt nặng nhóm cựu lãnh đạo vụ “chạy án” tại Tòa cấp cao tại Đà Nẵng -
Cựu Cục trưởng chủ mưu vụ nhận 94 tỷ đồng hối lộ tại Cục An toàn thực phẩm -
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù -
“Ăn chặn” tiền của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bị khởi tố
-
1
Hơn 300.000 doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động -
2
Xuất nhập khẩu Việt Nam lần đầu vượt 900 tỷ USD -
3
Chi tiết vị trí, diện tích, hoạt động của Trung tâm tài chính quốc tế TP.HCM và Đà Nẵng -
4
Hải Phòng kiến tạo không gian phát triển mới qua khởi công, khánh thành 13 công trình, dự án
-
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp -
BIM Group khởi công 3 dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Quảng Ninh -
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ




