Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
PVcomBank mở đợt khuyến mại đầu năm 2018
Chí Tín - 26/12/2017 18:21
 
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết bắt đầu triển khai Chương trình khuyến mại “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc” với nhiều giá trị ưu đãi tài chính hấp dẫn, nhiều niềm vui khi giao dịch.
Lãi suất ưu đãi tại PVcomBank lên tới 7,9%/năm
Lãi suất ưu đãi tại PVcomBank lên tới 7,9%/năm

Chương trình khuyến mại kéo dài đến 24/3/2018, theo đó, PVcomBank dành nhiều quà tặng may mắn và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản.

Theo đó, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, kỳ hạn 1 tháng trở lên hoặc tài khoản Ưu việt mở mới và duy trì số dư bình quân tối thiểu 1 triệu đồng trong suốt thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được nhận 1 mã quay thưởng để có cơ hội trúng 1 tivi QLED Samsung 55 inch.

Ngoài ra, nhiều phần quà tặng ngay là bộ thủy tinh 6 cốc, đĩa thủy tinh dành tặng khách hàng gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng trở lên, tùy theo từng kỳ hạn.

Bên cạnh đó, với các khoản tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 06 tháng, khách hàng còn được hưởng thêm ưu đãi lãi suất với mức cộng thêm từ 0,05-0,2%/năm.

Lựa chọn tài chính thông minh, dành những điều tốt đẹp cho gia đình để hạnh phúc tròn vẹn, tương lai thêm vững chắc, đó chính là thông điệp yêu thương mà PVcomBank muốn gửi tới khách hàng trong dịp Tết đoàn viên sum vầy hạnh phúc.

Với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, các sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank được thiết kế đa dạng, linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm tại PVcomBank để hưởng ưu đãi lãi suất đến 7,9%/năm và được miễn phí mở và duy trì tài khoản, miễn phí rút tiền tại hơn 16.800 ATM nội/ngoại mạng trên toàn quốc, miễn phí sử dụng SMS banking và Internet banking…

PVcomBank ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại tự động
Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết đang tích cực nâng cấp và phát triển thêm nhiều tính năng mới trong kênh dịch vụ ngân hàng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư