Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
PVcomBank ra mắt thẻ tín dụng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Chí Tín - 18/12/2020 13:40
 
PVcomBank vừa cho ra mắt ba dòng thẻ tín dụng mới được thiết kế cho từng nhu cầu chi tiêu của khách hàng với nhiều tính năng và ưu đãi chuyên biệt trên mỗi dòng thẻ.
“Chọn là Yêu” – Chọn thẻ tín dụng Lifestyle của PVcomBank là chọn sự thuận tiện khi chi tiêu và nhận về lợi ích mà bạn yêu thích
“Chọn là Yêu” – Chọn thẻ tín dụng Lifestyle của PVcomBank là chọn sự thuận tiện khi chi tiêu và nhận về lợi ích mà bạn yêu thích

Trong cuộc sống hiện đại, để chủ động tài chính, nhiều người đã chọn cho mình chiếc thẻ tín dụng như một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình du lịch cũng như các hoạt động mua sắm, đi chơi thường nhật. Ngoài chức năng thanh toán đa quốc gia vô cùng tiện lợi, thẻ tín dụng còn là cách để người tiêu dùng tận hưởng cuộc sống với nguồn vốn ứng trước từ ngân hàng, giảm thiểu rủi ro từ tiền mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí với vô vàn ưu đãi.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng, PVcomBank cho ra mắt ba dòng thẻ tín dụng mới với các tính năng và gói ưu đãi được thiết kế riêng cho mỗi dòng, mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ khi chi tiêu với tính năng tích điểm ưu đãi, đổi quà hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng sẽ nhận được số điểm thưởng (điểm khách hàng thân thiết) tương ứng với giá trị chi tiêu. Từ số điểm này, khách hàng có thể đổi trực tiếp trên ứng dụng PV Mobile Banking sang quà tặng là điểm VinID hoặc dặm thưởng Bông Sen Vàng (Vietnam Airlines) và được hoàn tiền trực tiếp khi mua sắm hoặc mua vé máy bay. Tỉ lệ quy đổi được thiết kế khác nhau tùy theo từng dòng thẻ, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của mỗi nhóm khách hàng.

Cụ thể, các khách hàng thường xuyên mua sắm chi tiêu cho gia đình, đi siêu thị sẽ nhận được lợi ích vượt trội khi lựa chọn thẻ Shopping để thanh toán với tỷ lệ quy đổi tới 1.000 điểm cho mỗi 70.000 đồng. Đối với những người quan tâm và đầu tư nhiều trong các lĩnh vực bảo hiểm, y tế, giáo dục thì thẻ Cashback lại là lựa chọn tuyệt vời khi chỉ 50.000 đồng đã có thể đổi được 1.000 điểm.

Các khách hàng thường xuyên phải di chuyển và yêu thích những chuyến đi sẽ phù hợp với dòng thẻ Travel với tỉ lệ tích lũy tại đại lý vé máy bay, đại lý du lịch hay khách sạn là 100.000 đồng tương ứng 1.000 điểm.  

Như vậy, có thể thấy, với ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng, giờ đây người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Càng chi tiêu, người dùng càng được tích lũy và nhận lại ưu đãi lớn hơn trong đúng lĩnh vực phù hợp nhất với nhu cầu, thói quen và phong cách sống của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, từ 17/12/2020 đến 15/3/2021, khi sở hữu thẻ PVcomBank Mastercard mới, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích không chỉ về phí, mà còn là chuỗi ưu đãi “khủng” với chương trình “Chọn là Yêu”. 1.000 khách hàng mở mới sớm nhất thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard và phát sinh chi tiêu đầu tiên tối thiểu 500.000 đồng sớm nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được tặng 200.000 điểm khách hàng thân thiết. Điểm này có thể sử dụng để quy đổi ra điểm VinID, dặm Bông Sen Vàng Vietnam Airlines hoặc nhiều quà tặng khác với mức quy đổi hấp dẫn.

Ngoài ra, trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, khách hàng được hoàn 500.000 đồng vào tài khoản thẻ tín dụng nếu đạt tổng giá trị giao dịch chi tiêu từ 5 triệu đồng trở lên; khách hàng được hoàn 1 triệu đồng vào tài khoản thẻ tín dụng nếu đạt tổng giá trị giao dịch chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên.

Hiện tất cả các dòng thẻ của PVcomBank đều đạt chuẩn bảo mật, giúp ngăn ngừa tối đa việc sao chép thông tin chủ thẻ và giảm thiểu gian lận. Chính sách ưu đãi miễn phí mở mới, miễn phí thường niên năm đầu, miễn lãi tới 55 ngày, thế giới WOW giảm giá đến 50%... vẫn là những ưu điểm vượt trội của thẻ PVcomBank, tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng sở hữu công cụ thanh toán hiện đại, tiện ích này.

Trong làn sóng đẩy mạnh chi tiêu không tiền mặt cũng như các sản phẩm dịch vụ tài chính công nghệ, việc ra mắt ba dòng thẻ tín dụng mới cho thấy PVcomBank không ngừng nỗ lực bắt nhịp xu thế, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, sát gần nhất với nhu cầu cá nhân, từ đó tận hưởng lợi ích và tiện ích tối đa trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của PVcomBank; gọi hotline 1900555592 hoặc truy cập website www.pvcombank.com.vn
PVcomBank trao tặng gần 330 triệu đồng cho khách hàng may mắn
Kết thúc chương trình “Gửi tiền trúng lớn” dành cho các khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ, PVcomBank đã trao tặng gần 330 triệu đồng tới tận...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư