Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 08 năm 2020, 03:56:20
Quảng Trị: Bổ nhiệm lãnh đạo 3 đơn vị sau nhiều tháng “trống ghế”
Việt Hương - 06/06/2020 10:48
 
Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý Khu kinh tế, Thanh tra tỉnh Quảng Trị đã có lãnh đạo cao nhất sau nhiều tháng bị khuyết.

Ngày 6/6, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Cảnh Hưng xác nhận, UBND tỉnh vừa có các quyết định số 1458/QĐ-UBND, 1459/QĐ-UBND và 1468/QĐ-UBND điều động và bổ nhiệm cán bộ chủ chốt của tỉnh. Các quyết định trên do ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị ký.

Theo đó, ông Trương Chí Trung (Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gio Linh) được điều động và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ông Phạm Ngọc Minh (Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hải Lăng) được điều động đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh.

Ông Nguyễn Trí Kiên (Phó Giám đốc Sở Tài chính) được điều động đến công tác và bổ nhiệm chức vụ Chánh thanh tra tỉnh.

Trụ sở Thanh tra tỉnh quảng Trị
Trụ sở Thanh tra tỉnh quảng Trị

Cả 3 ông đều có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm và quyết định có hiệu lực cùng từ ngày ký 5/6/2020.

Được biết, cả 3 đơn vị nói trên của tỉnh Quảng Trị đã bị “trống ghế” vị trí lãnh đạo cao nhất trong một thời gian dài và việc kiện toàn các chức vụ nói trên nhằm đảm bảo hoạt động của địa phương được ổn định, thông suốt.

Quảng Trị đẩy tiến độ xây dựng đường dây truyền tải điện
Đường dây truyền tải điện tại Quảng Trị thường xuyên trong tình trạng quá tải, dù mới chỉ có một số dự án trong hàng trăm dự án quy hoạch...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư